หน้าแรก สยามโฟน ดอท คอม

 
                          
หน้าแรก : สยามโฟน ดอท คอม รวมแคตตาล็อกมือถือ รีวิวผลิตภัณฑ์ & โทรศัพท์มือถือ SP Community : ชุมชนผู้ใช้มือถือ โทรศัพท์มือถือ 3G ประกาศซื้อ-ขาย ราคาโทรศัพท์มือถือ ดาวน์โหลด คำศัพท์มือถือ & เทคโนโลยี พีดีเอ + พ็อคเก็ตพีซี

"ดูพอด" เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก
Dopod 900 และ Dopod 838 ในประเทศไทย

ซูเปอร์มินิ โน้ตบุ๊ค ไตร แบนด์ รุ่นใหม่ล่าสุด Dopod 900

พร้อมกับทางเลือกในการเชื่อมต่อสมบูรณ์แบบ ด้วย 3 G , ไวไฟ บลูทูธ และจีพี อาร์เอส

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2005 , ประเทศไทย – Dopod International Corp.Ltd ., ประสบความสำเร็จในการก้าวสู่การเป็นผู้นำในตลาดมือถือพีดีเอด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Dopod 900 และ Dopod 838

ตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2004 Dopod ได้เป็นที่รู้จักด้วยความโดดเด่นของวัตกรรมใหม่ในการดีไซน์ที่ผสมผสานรูปลักษณ์และการทำงานของ สมาร์ทโฟน และพีดีเอ และก้าวขึ้นเป็นยี่ห้อชั้นนำของ สมาร์ทโฟน และพีดี เอโฟน ในภูมิภาค ซึ่งประกอบด้วย ไต้หวัน จีน และฮ่องกง

ในการก้าวสู่ความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Dopod จะพัฒนาอุปกรณ์สื่อสารแบบพกพาอย่างมุ่งมั่น ด้วยวิสัยทัศน์แห่ง Enjoy Mobility มีความสุขกับการไม่หยุดนิ่ง จึงมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะยังคงเชื่อมต่อได้ทุกเวลาและทุก ๆ ที่ ด้วยความเพลิดเพลินกับความสะดวกของการสื่อสาร และการใช้คอมพิวเตอร์ในที่ทำงาน ที่บ้าน หรือนอกสถานที่

Dopod ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก High Tech Computer ( HTC ) ในฐานะหุ้นส่วนทางกลยุทธ์ ซึ่ง HTC ไม่ใช่ผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลังชื่อเสียงระดับโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ผลิต สมาร์ทโฟน และพีดีเอที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการจัดอันดับสูงสุดในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกันโดย “100 ไต้หวันเทคโนโลยี ”

ตามที่ มิสเตอร์ แจ็คตง – ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ Dopod International Corp.Ltd . ได้กล่าวว่า “ ประเทศไทยมีผู้ใช้จำนวนมากที่ต้องการและคาดหวังในคุณสมบัติชั้นเยี่ยมที่โดดเด่น นำสมัยทั้งแนวคิดและเทคโนโลยี โทรศัพท์ Dopod รุ่นล่าสุดได้เผยโฉมในที่นี้เพื่อหยิบยื่นคำตอบ และเติมเต็มความต้องการและความปรารถนาของผู้ใช้

“ ด้วยการเป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่เปิดตัวอุปกรณ์ในการสื่อสาร ที่ ใช้ Windows Mobile 5.0 ใหม่ล่าสุด ผู้ใช้ Dopod จะสนุกไปกับอุปกรณ์ที่ชาญฉลาดพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการเข้าถึงประสบการณ์ของ ไลฟ์ สไตล์ที่มีการเคลื่อนที่อย่างแท้จริง ” แด เนียล อึ้ง ผู้อำนวยการองค์กรฝ่ายธุรกิจและการตลาดของไมโครซอฟท์ในสิงค์ โปร์ กล่าวว่า “Windows Mobile 5.0 ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกันกับอุปกรณ์ที่ปรับแต่งได้และแตกต่างกัน พร้อมคำตอบในการสร้างผลงานและประสบการณ์ทางด้านมัลติมีเดียที่ครบครันแก้ผู้ใช้ เราตื่นเต้นมากที่ได้สนับสนุนการเปิดตัว Dopod ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผมมองไปข้างหน้าถึงการขยายความแข็งแกร่งในการร่วมมือกันเพื่อหยิบยื่นอุปกรณ์ชั้นนำ สู่กลุ่มของผู้ใช้ข้อมูลเคลื่อนที่ในภูมิภาคนี้ที่ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว

   

Dopod 900

ซูเปอร์มินิ โน้ตบุ๊ค ไตร แบนด์ ( 850/900/1800/1900 ) รุ่นใหม่ล่าสุด Dopod 900 พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุม (3 G, ไวไฟ บลูทูธ และจีพี อาร์เอส ) คือตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจและนักเดินทาง ด้วยพลังของ Windows Mobile 5.0 Dopod 900

มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นครบชุด Pocket Word, Pocket Excel, การเข้าถึง อินเตอร์เน็ตและอีเมล์ ให้ผู้ใช้ข้อมูลแบบเคลื่อนที่เข้าถึงข้อมูลสำคัญทางธุรกิจในขณะเดินทาง คีย์บอร์ดแบบ QWERTY ทำให้ป้อนข้อมูลทำได้สะดวก ประหยัดค่าใช้จ่ายใรการซื้อคีย์บอร์ดแบบต่อภายนอก และด้วยจอภาพวีจีเอขนาด 3.6 นิ้ว ความละเอียด 640 x 480 พิกเซล คุณจะเพลิดเพลินอย่างยิ่งในการใช้งาน

ซูปเปอร์มินิโน๊ตบุ๊คนี้ยังมีลูกเล่นที่น่าสนใจ คือ กล้องความละเอียด 1.3 เมกะพิเซล พร้อมไฟแฟลชสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอ ด้วยคุณสมบัติคู่นี้ Dopod 900 จึงมีความสามารถในการเล่นฟอร์แมตวีดีโอและเสียง รวมถึง MP3 ที่ทำให้ Dopod 900 เป็นศูนย์กลางความบันเทิงที่ครบครัน โดยมีโพรเซสเซอร์ Intal 520 MHZ เป็นหัวใจของ

Dopod 900 พร้อมหน่วยความจำต่อภายนอก ( MMC/SD/SDIO ) ที่ช่วยขยายขีดความสามารถในการทำงานทั้งในขณะใช้งานและการแบ๊คอัพ

Dopod 838

มีความสามารถในการเชื่อมต่อเช่นเดียวกับตัวพี่ Dopod 900 ด้วยระบบควอด์แบนด์ (850/900/1800/1900)ไวไฟ บลูทูธ และจีพีอาร์เอส (ยกเว้นในส่วนของ 3 G )ทำให้ Dopod 838 เป็นพีดีเอที่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ 3G ด้วยการใช้ Windows Mobile 5.0 ผู้ใช้สามารถชิงค์โครไนซ์ข้อมูลกับคอมพิวเตอร์พีซีกับพีดีเอโฟนได้อย่างกลมกลืน และด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่คล้ายคลึงกัน ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น Dopod 838 ยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY และหน้าจอขนาด 2.8 นิ้ว ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล กล้อง 1.3 เมกะพิเซลมาพร้อมไฟแฟลชสำหรับถ่ายภาพนิ่งและภาพวีดีโอ รองรับฟอร์แมตวีดีโอและเสียง รวมถึง MP3 โดยมีโพรเซสเซอร์ TI OMAP 850 เป็นหัวใจของ Dopod 838 อีกทั้งยังรองรับมินิเอสดีสำหรับการเพิ่มหน่วยความจำ

เปิดโลกใหม่ในเทคโนโลยีการเคลื่อนที่

ด้วยการเป็นผู้นำในการเปิดตัว 3 G ซูเปอร์มินิโน๊ตบุ๊คที่ใช้ Windows Mobile และพีดีเอโฟนในเอเชีย รวมถึงการกำชัยชนะเหนือคู่แข่งในการเปิดตัวครั้งนี้ Dopod คือชีวิตแบบดิจิทัลและอำนาจในการเคลื่อนที่ ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงประสบการ์ของการบรรจบกันระหว่างไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีการสื่อสาร ด้วยการยกระดับคุณภาพของการใช้ชีวิตยุคใหม่

   

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คือตัวแทนจำหน่ายที่รับอนุญาตอย่างป็นทางการสำหรับเครื่อง Dopod ในประเทศไทย

Dopod International Corp. Ltd. คือบริษัทผู้นำการสื่อสารแบบเคลื่อนที่ที่ผสมผสานการสื่อสารแบบเคลื่อนที่กับเทคโนโลยีระบบข้อมูลผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น และคุณภาพในการทำงานชั้นยอด ที่ให้ความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2004 Dopod ได้ขยายขอบเขตอย่างมั่นคงตลอดทั่วเอเชีย ทั้ง จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลซีย ไต้หวัน สิงค์โปรและไทย

สำหรับราคาขายปลีกในช่วงเปิดตัวสินค้า Dopod 900 = 47,900 บาท(รวม VAT ) Dopod 838 = 34 ,900 บาท(รวม VAT ) สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าไอทีชั้นนำ ร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ที่ได้รับการแต่งตั้งจากเอสไอเอส เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม แสดงความเห็นของคุณ : http://board.siamphone.com/viewtopic.php?t=140864

Online on 9 November 2005