ข้อมูลแคตตาล็อกอย่างไม่เป็นทางการ

เว็บไซต์ สยามโฟน ดอทคอม (http://www.siamphone.com) ไม่ขอยืนยันข้อมูลแคตตาล็อกบางรุ่น ซึ่ง ข้อมูลแคตตาล็อกเปิดตัวล่วงหน้า ทุกรุ่น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ก่อนนำออกวางจำหน่ายทั้งจากผู้ผลิตและผู้ขาย ทั้งในส่วนของรายละเอียดพิเศษ การเชื่อมต่อ ระบบเสียง จนถึงหน่วยความจำภายในเครื่อง

* ดังนั้นหากท่านพบข้อความนี้ในแคตตาล็อกมือถือรุ่นใด กรุณาทำความเข้าใจว่า เว็บไซต์ สยามโฟน ดอทคอม กำลังพยายามตรวจสอบและอัพเดทข้อมูลทุกรุ่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ถูกต้องและใกล้เคียงกับตัวเครื่องจริงมากที่สุด

การตรวจสอบข้อมูลตัวเครื่อง

การเปลี่ยนแปลงอัพเดทข้อมูลและการยืนยันในรายละเอียดในวิธีอื่นๆ ท่านสามารถติดตามและตรวจสอบข้อมูลเท็จจริงได้จากผู้ใช้โดยตรงในเว็บบอร์ด "ข้อมูลผู้ใช้ และแสดงความเห็น" ของโทรศัพท์มือถือในแต่ละรุ่นที่ต้องการ ซึ่งท่านจะได้ข้อมูลเครื่องอัพเดทจากผู้ใช้ที่ถูกต้องและแม่นยำมากที่สุด หรือ สามารถตั้งหัวข้อสอบถามได้ที่ เว็บบอร์ดผู้ใช้มือถือ http://community.siamphone.com ของเว็บไซต์ สยามโฟน ดอทคอม

ในกรณีที่ต้องการปรับเปลี่ยน หรือ แก้ไขข้อมูลแคตตาล็อกรุ่นต่างๆ สามารถส่งข้อมูลอัพเดทของท่านมาได้ที่ catalog@siamphone.com [ Contact ]

* ทางเว็บไซต์ ไม่สามารถตอบคำถามผ่านอีเมล์ข้างต้นนี้ได้