โนเกียเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนใหม่ 2 รุ่น ได้แก่ DT-601 ที่ชาร์จไร้สาย (wireles charger) และ DC-19 แบตเตอรี่สำรองขนาดพกพา โดยอุปกรณ์เสริมทั้งสองรุ่นมาในสีสันที่สดใสเข้ากันกับสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมทั้งสองรุ่นยังมีราคาเท่ากันที่ €29 (ประมาณ 1,230 บาท)

DT-601 ที่ชาร์จไร้สายมีสีสันสดใส มาพร้อมสาย USB ขนาดยาว 5 ฟุต สามารถเสียบเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน จากนั้นเพียงโทรศัพท์ที่รองรับการชาร์จไร้สาย (Qi-standard) บนแท่นวางก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที


DC-19 แบตเตอรี่สำรองขนาดพกพา มาในแบบทรงกระบอก มีความจุแบตเตอรี่ 3200mAh, ไฟ LED แจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ที่เหลือ, มีพอร์ต USB และ microUSB สำหรับการชาร์จอุปกรณ์มือถือและชาร์จไฟ


ทั้ง DT-601 และ DC-19 จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิก ภายในเดือนกันยายนนี้ และจะวางขายในยุโรป, อเมริกาในภายหลัง
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : conversations.nokia.com วันที่ : 12 กันยายน 2556
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
รีวิว ASUS V500MV พีซีไซส์เล็ก สเปค Core i5 Gen 13 ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่