แชร์

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

หลังจากก่อนหน้านี้มีภาพหลุดบางมุมของ LG G Flex ว่าที่สมาร์ทโฟนหน้าจอโค้งของทาง LG ซึ่งได้รับการคาดหมายว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน ล่าสุดในรายการทอล์คโชว์ที่อาเจนติน่า มีการบันทึกวิดีโอแสดงรายละเอียดตัวเครื่อง LG G Flex มาให้ชม และมีภาพประกอบในบางมุมจากเว็บไซต์ theverge.com ด้วย

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่า LG G Flex มีหน้าจอ OLED โค้ง ขนาดกว้าง 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080p โดยความโค้งจะไล่ระดับจากด้านบนลงด้านล่างตัวเครื่อง และนอกจากนั้นที่ด้านหลังก็มีปุ่มกดต่างๆ (Rear Key) คล้ายกับ LG G2, มีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED

รายละเอียดสเปกส่วนของยังไม่ได้รับการยืนยันออกมา โดยทราบเพียงว่าจะมีสเปกคล้ายคลึงกับ LG G2 ซึ่งหมายความว่า LG G Flex จะมาพร้อมกับ CPU Qualcomm Snapdragon 800 quad-core 2.3GHz, GPU Areno 320, RAM 2GB

ตามที่พิธีกรในคลิปเปิดเผยคือ LG G Flex จะเปิดตัวในเกาหลีใต้เป็นแห่งแรก แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะนำไปเปิดตัวที่ประเทศอื่นๆ หรือไม่และในส่วนของราคาก็ยังไม่มีการเปิดเผยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่