แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 18 มีนาคม 2557
บริษัท ทีทีดีจี จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟน Alcatel OneTouch ประกาศเปิดตัว idol x+ สมาร์ทโฟนซีพียู 8 แกน (Octa-core) ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2014 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และตอนนี้พร้อมเปิดให้คนไทยได้ทดสอบความแรงของซีพียู 8 แกนกันแล้ววันนี้

Alcatel OneTouch idol x+ ถือว่าเป็นแอนดรอย์ที่มาแรงตัวนึง ซีพียูรุ่นใหม่ เร็วแรง x8 True Octa-core Power CPU เป็นซีพียู 8 แกนแท้ ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู พรีเมี่ยม ด้วยเทคโนโลยี In-mould labelling (IML) ซึ่งเป็นการตกแต่งผิวชิ้นงานพลาสติกในระหว่างกระบวนการผลิต ทำให้มีผิวที่สวยงาม ลวดลายคงทน ไม่หลุดลอก เนื่องจากแผ่นฟิล์มลวดลายถูกหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกันกับชิ้นงานพลาสติก และกล้องหลัง 13 ล้าน และกล้องหน้า 2 ล้าน แบบ Auto Focus หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD และ Hifi Sound หูฟังระดับเทพ จาก JBL

เปิด Pre-Order แล้วทางเพจ Alcatel One Touch Thailand โปรโมชั่นพิเศษ! idol x+ ราคา 12,888 บาท รับฟรี! หูฟังพรีเมี่ยม JBL และ BOOMband สายรัดข้อมือเพื่อบันทึกข้อมูลต่างๆ ในชีวิตสุดทันสมัย เฉพาะลูกค้าที่จองเครื่อง 300 ท่านแรกเท่านั้น! สินค้ามีจำนวนจำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/digi2you หรือ www.ttdg.co.th
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.ttdg.co.th วันที่ : 18 มีนาคม 2557
HONOR จัดเต็มรับสงกรานต์! ส่งแคมเปญ ‘HONOR MIDMONTH โปรฉ่ำ’ ลดสูงสุด 46%
HONOR Watch X5i สมาร์ตวอทช์หน้าตาคุ้นๆ น้ำหนักเบา 28 กรัม แข็งแกร่งด้วยเฟรมกลาง Metallic
รีวิว ASUS Zenbook S 14 (UX5406AA) ที่สุดของความพรีเมียมปี 2026 ผสานวัสดุใหม่เซราลูมิเนียมและขุมพ...
3 เหตุผลเด่นที่ทำให้หูฟัง HUAWEI FreeClip 2 เป็นผู้นำตลาดหูฟัง Open Ear ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ไ...
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนมีนาคม 2026
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
แนะนำ MacBook Neo ปี 2026 เลือกความจุและสเปคแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh
OPPO A6s 5G ประกาศราคาในไทย สมาร์ตโฟนแบตเตอรี่ใหญ่ 7000mAh ชาร์จเร็ว 80W
Moto G Stylus (2026) สมาร์ตโฟนมีปากกา Stylus กล้องหลังเซนเซอร์ Sony Lytia 700C ความละเอียด 50MP
TECNO Spark 50 5G สมาร์ตโฟน 5G เน้นความทนทาน แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh ชาร์จเร็ว 45W
realme C100 Series 5G อัดสเปกแบต 7,000mAh ทนทานระดับ Military Grade
OPPO A6c แบตฯใหญ่ 7,000mAh ดีไซน์โดดเด่น เริ่มต้นเพียง 4,xxx11 ชั่วโมงที่แล้ว