สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 12 พฤศจิกายน 2557
ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า Motorola เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับของทางค่าย ซึ่งจะใช้ CPU Quad-Core Snapdragon 410 (สถาปัตยกรรม 64-bit) และคาดว่าจะเป็นรุ่นที่มาสานต่อความสำเร็จในส่วนของ Moto G ในการเเข่งขันสมาร์ทโฟนระดับกลางต่อไป


ทั้งนี้ยังมีภาพผลการทดสอบจากโปรแกรม Geekbench (โปรแกรมใช้ในการวัดประสิทธิภาพของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน) โดยแสดงให้เห็นการเลือกใช้ CPU Snapdragon 410 (CPU สถาปัตยกรรม 64-bit ราคาประหยัดจากทางค่าย qualcomm), RAM 1 GB และระบบปฎิบัติแอนดรอยด์ 4.4.4 KitKat สำหรับรายละเอียดขนาดตัวเครื่อง,หน้าจอ และภาพตัวเครื่องยังไม่มีการเปิดเผยออกมา ในส่วน CPU รุ่นดังกล่าวเคยมีภาพหลุดว่าอาจจะเป็น CPU ที่ทางซัมซุงจะเลือกใช้กับสมาร์ทโฟนระดับกลางจากทางค่ายเช่นกัน (อ่านข่าวย้อนหลังได้ที่นี่)

อย่างไรก็ตามต้องมาดูกันต่อไปว่า Motorola ภายใต้เจ้าของใหม่อย่าง lenovo ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่สัญชาติจีน จะสามารถกลับมามีชื่อเสียงเหมือนดั่งในอดีตได้หรือไม่

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 12 พฤศจิกายน 2557
Motorola Edge 70 Max จัดเต็ม Snapdragon 8 Gen 5 แบตฯ อึด 7,100mAh รองรับชาร์จ 90W
Motorola Edge 70 Pro+ ยกระดับสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วยกล้องซูม 50MP พร้อมแบตเตอรี่ 6,500mAh ในงบไม่ถ...
หลุดข้อมูลสเปคของ Motorola Edge 70 Pro+ บน Geekbench เผยความแรงชิปเซ็ตคู่ใจ ก่อนเปิดตัวสัปดาห์หน้า
Samsung เผย Galaxy Z Fold8 และ Galaxy Z Flip8 ทำยอดขายในยุโรปสูงกว่ารุ่นก่อน 20%
Samsung Galaxy S26 FE คอนเฟิร์มเตรียมเปิดตัวปีนี้ พร้อมสานต่อสเปคกล้อง 50MP และชาร์จไว 45W
รวม 3 อัปเกรดสำคัญของ iPhone 18 Pro ที่อาจได้เห็นจริงในปีนี้
รวม 3 อัปเกรดสำคัญของ iPhone 18 Pro ที่อาจได้เห็นจริงในปีนี้22 ชั่วโมงที่แล้ว