แชร์

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

มีการเผยภาพร่างสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็น LG G4 ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ ‏@OnLeaks โดยมุมมองจากด้านหลังเป็นตัวเครื่องโทนสีเทาดำ ซึ่งจากภาพที่ออกมา LG G4 มีลักษณะภายนอกคล้ายกับ LG G3 หลายส่วน ความโค้งของตัวเครื่องด้านหลังและโมดูลกล้องที่ใหญ่ขึ้นน่าจะเป็นความแตกต่างที่เห็นได้ชัดที่สุดจากภายนอก ส่วนปุ่ม Power/Lock ปุ่มปรับระดับเสียง เลเซอร์โฟกัสและแฟลชคู่ dual-LED ยังคงถูกจัดวางในตำแหน่งเดิมเช่นเดียวกับลำโพงที่อยู่บริเวณมุมซ้ายล่าง

อย่างไรก็ตาม @OnLeaks ระบุว่านี่เป็นเพียงภาพร่างซึ่งยังไม่ใช่ภาพชิ้นงานสุดท้าย ดังนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางอย่างก่อนที่จะมีการเปิดตัวออกมา นอกจากนั้นยังมีการระบุว่าตัวเครื่อง LG G4 มีขนาด 148.9 x 76.5 x 9.9 มิลลิเมตร

LG G4 จะเปิดตัวในเดือนเมษายน (อ้างอิงจากสื่อเกาหลี KoreaTimes ที่รายงานในก่อนหน้านี้) โดยจะมีรายละเอียดสเปกที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 810 SoC, กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และจอแสดงผล QuadHD

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่