สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 16 มีนาคม 2558
ยังคงมีกระแสข่าวลือของ LG G4 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนของ LG ออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดมีรายงานว่า LG G4 อาจมาพร้อมหน้าจอแสดงผล IPS ขนาด 5.6 นิ้ว และมีความละเอียดระดับ 2K !!
โดยในรายงานฉบับใหม่นี้ ยังคงมีการรายงานที่สอดคล้องเหมือนกับภาพของข่าวลือก่อนหน้านี้เกือบทั้งหมด ซึ่งตามรายงานระบุว่า LG G4 จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล IPS Technology ขนาด 5.6 นิ้ว ความละเอียดระดับ 2K และอาจเลือกใช้งาน CPU Snapdragon 810 ในการประมวลผลการทำงาน รวมไปถึง RAM ที่ทาง LG อาจให้มามากถึง 3 GB อีกด้วย

ในขณะที่กล้องถ่ายรูปนั้น มีการอัพความละเอียดขึ้นมาอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล และจะมาพร้อม Android OS 5.0 Lollipop ตั้งแต่เปิดเครื่องเลย นับเป็นอีกหนึ่งรายงานที่น่าสนใจ และยังคงมีรายละเอียดที่สอดคล้องกับรายงานก่อนหน้านี้เกือบทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้ยังคงเป็นเพียงกระแสข่าวลือเท่านั้น ส่วนตัวจริงจะมีหน้าตา และสเปกเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันอีกครั้งในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก LG ที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 16 มีนาคม 2558
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
POCO F8 Series มาแล้วราคาไทย สมาร์ตโฟน Snapdragon 8 Elite Gen 5 ในราคาไม่ข้าม 25,000 บาท
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้