แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 18 มีนาคม 2558
Plextor ผู้นำในการพัฒนา และผลิตอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลแบบ high-performance จะเปิดตัว M7e M.2 PCI Express Solid State Drive (SSD) Solution ในงาน CeBIT 2015 ณ Hannover ประเทศเยอรมัน ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ภายในงานท่านสามารถรับชมเทคโนโลยีเอกสิทธิเช่น PlexTurbo Plextor caching software ตั้งแต่วันที่ 16-19 มีนาคม

Plextor เตรียมแสดง solid state drive แห่งอนาคตที่แรงที่สุดคือ M7e M.2 PCIe Gen 2x4 เต็มประสิทธิภาพด้วย SSD controller Marvell 88SS9293 และ NAND flashจาก Toshiba รุ่น A19 MLC

ภายในงาน CeBIT 2015ท่านสามารถรับชมการสาธิตเทคโนโลยีเอกสิทธิจาก Plextor เช่น PlexTurbo ที่มีอยู่ใน SSD รุ่นล่าสุดอย่าง Plextor M6e Black Edition PlexTurbo คือ โซลูชั่น SSD RAM caching อัจฉริยะ ที่ใช้ RAM ในการเร่งประสิทธิภาพของ Plextor SSD โดยปราศจากข้อจำกัด ซึ่ง DRAM Cache ในของ PlexTurbo รุ่นที่หนึ่งสามารถใช้พื้นที่แบบไดนามิคสูงสุด 1.0GB ในขณที่ PlexTurbo 2.0 สามารถใช้ความจุแบบไดนามิคสูงสุด 4.0GB เทคโนโลยี PlexTurbo เร่งความเร็ว และยืดอายุการใช้งานของ SSD โดยลดการเขียนที่ไม่จำเป็นลง SSD

“Plextor มีความตั้งใจในการสร้างมาตรฐาน คุณภาพ และประสิทธิภาพของ SSD ” คุณ Lear Wu Global Sales Manager ของ Plextor กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราจะเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีทั้ง hardware และ software เพื่อยกระดับประสบการณ์ใช้งาน SSD ”

ท่านสามารถพบ Plextor ในงาน CeBIT Hannover ประเทศเยอรมัน ตั้งแต่วันที่ 16 -19 มีนาคม พร้อมการแสดงโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ ที่ Planet Reseller (Hall 15, Booth D21) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่ www.plextor.com หรือเฟสบุค www.facebook.com/plextoreurope
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.plextor.com วันที่ : 18 มีนาคม 2558
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
รีวิว ASUS V500MV พีซีไซส์เล็ก สเปค Core i5 Gen 13 ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่
หลุดสเปค Redmi Note 16 Pro+ จัดเต็มกล้อง 200MP แบตฯ 7,500mAh เตรียมท้าชน Realme 16 Series ปีหน้า
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กสเปคแรง สำหรับนักเรียน-นักศึกษา เริ่มต้นแค่ 3,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
Samsung Galaxy Tab A11+ และ A11 แท็บเล็ตใช้งานทั่วไป ในราคาไม่ข้ามหมื่นบาท