แชร์

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ดูเหมือนว่าทาง Samsung จะยังคงมีความพยายามในการผลักดัน Tizen OS ระบบปฏิบัติการบนสมาร์ทโฟนของตนเอง ให้เป็นที่ยอมรับและแพร่หลายอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทางรอยเตอร์สำนักข่าวชื่อดังก็ได้เผยว่า Samsung มีแผนการเดินหน้าเพิ่มจำนวนสมาร์ทโฟน Tizen OS ด้วยการเตรียมเปิดตัวอีกหลายรุ่นในช่วงสิ้นปีนี้

โดยในรายงานได้ระบุว่า Samsung มีแผนการที่จะเพิ่มจำนวนสมาร์ทโฟน Tizen OS ให้มากขึ้น ด้วยการเตรียมที่จะส่งสมาร์ทโฟน Tizen OS ลงตลาดสมาร์ทโฟนอีกหลายรุ่น ที่จากเดิมมีเพียง Samsung Z1 อยู่รุ่นเดียว โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดสมาร์ทโฟนเกิดใหม่ และเน้นกลุ่มผู้ใช้งานในระดับ ล่าง-กลาง ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาประหยัด และไม่ได้ยึดติดกับการใช้งานเท่าไรนัก


ซึ่งนับเป็นความพยายามอีกครั้งของ Samsung ในการผลักดันสมาร์ทโฟน Tizen OS ของตัวเองให้เป็นรู้จักและแพร่หลายมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ล้มลุกคลุกคลาน และล้มเหลวมาหลายครั้งเลยที่เดียว ส่วนจะจริงตามรายงานหรือไม่อย่างไรนั้น เราคงต้องติดตามกันอีกครั้งในช่วงสิ้นปีนี้

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่