I-mobile รุกตลาดสมาร์ทโฟนครึ่งปีหลัง 2558 เปิดตัวมือถือ 3 รุ่น 3 ฟังก์ชั่นพิเศษสุดโดน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการถ่ายรูปสวยแบบมืออาชีพ กล้องหลังความละเอียด 30 ล้านพิกเซล และหน้าจอขนาดใหญ่ สเปคครบครันด้วยราคาสบายกระเป๋า คาดโดนใจคนชอบเล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ตั้งเป้า 1 ล้านเครื่อง เพื่อครองแชมป์อันดับ 1 สมาร์ทโฟนระดับกลาง

นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันสูง แต่ก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับผู้บริโภค ที่มีทางเลือกได้หลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในยุคการสื่อสารให้มากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งจะสอดคล้องกับสโลแกนใหม่ของไอ-โมบาย คือ “ไอ-โมบาย สนุกกับชีวิตสมาร์ท” พร้อมเปิดตัว 3 รุ่นใหม่ของสมาร์ทโฟน ได้แก่ ไอคิว แซด (IQ Z), ไอคิว เอ็กซ์ โปร ทู (IQ X Pro2) และไอคิว บิ๊ก ทู (IQ Big2) ที่มีความสามารถครบครัน โดดเด่น กว่าใครๆ ด้วยฟังก์ชั่นที่โดนที่สุดในตอนนี้




สำหรับโปรแพคเกจโทรและอินเตอร์เน็ตฟรีสุดคุ้มจากทุกเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นเครือข่าย Truemove H, Dtac, My, 3GX และ AIS ซึ่งไอ-โมบายนับว่าเป็นเจ้าเดียวที่มีโปรโมชั่นกับทุกรุ่นและทุกเครือข่ายในตอนนี้โดยเฉพาะเครือข่าย My : i-mobile JUMBO Pack สามารถโทรในเครือข่าย My Network by CAT เล่นอินเตอร์เน็ต ดูคลิป ซีรีย์ออนไลน์ ได้ไม่อั้น นาน 1 ปี ฟรีๆไม่ต้องเติมเงิน
นอกจากนี้ ไอ-โมบายยังมาพร้อมกับการบันเดิ้ล (bundle) แอพพลิเคชั่น King Power Online แอพพลิเคชั่นคู่ใจนักเดินทาง ในรุ่น IQ Z ที่มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้ลูกค้าไอโมบาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีออนไลน์แบบมีเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยสามารถรับสินค้าได้ที่สนามบินก่อนหรือกลับจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์แบบไม่มีเที่ยวบินก็มีบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้านอีกด้วย อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เช่น ส่วนลด 20% เมื่อช้อปปิ้งที่ King Power ทุกสาขา รวมถึงส่วนลดพิเศษจากทางสายการบิน, โรงแรม และ สปา ,ส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ, บริการห้องรับรองพิเศษ คิง พาวเวอร์ เลาจน์ และสามารถตรวจสอบเส้นทางการบินพร้อมสภาพอากาศแบบ Real Time ได้รอบโลกอีกด้วย

และอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น Play Hub เอ็นเตอร์เทนเม้นท์แอพพลิเคชั่น ศูนย์รวมความบันเทิงมากมายที่มอบให้กับลูกค้าไอโมบาย IQ ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น เกม, วอลล์เปเปอร์ สกรีนเซฟเวอร์พักหน้าจอ และริงโทน สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาลงทะเบียน
ด้วยจุดแข็งสำคัญของ ไอ-โมบาย คือ ราคาที่สบายกระเป๋า แต่ได้คุณภาพที่คุ้มค่า ครบครัน และทนต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มฐานลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่งผลให้ไอ-โมบายครองอันดับ 1 ของสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่างต่อเนื่อง ในไตรมาส 3 นี้ ไอ-โมบายทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 1 ล้านเครื่อง และคาดว่าจะมียอดขายถึง 4 ล้านเครื่องภายในสิ้นปี 2558 นี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.i-mobilephone.com วันที่ : 3 กรกฎาคม 2558
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
HONOR 500 Series สมาร์ตโฟนฟีล Air ทั้งบางทั้งเบา โมดูลกล้องหลังแคปซูลแนวนอน!
moto G57 Power แบตเตอรี่อึด 7,000mAh พร้อมชิปฯ Snapdragon 6s Gen 4 รุ่นแรกของโลก
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ15 ธ.ค. 68 15:00