แท็บเล็ต (Tablet) | วันที่ : 14 กรกฎาคม 2558
ในเดือนกันยายนของทุกปีจะมีการจัดงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ (Internationale Funkausstellung Berlin : IFA) ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน โดยปีที่ผ่านมา Microsoft เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เข้าร่วมงานและเปิดตัวสมาร์ทโฟน Lumia ออกมาถึง 3 รุ่น นั่นคือ Lumia 830, Lumia 730 และ Lumia 735

ปีนี้มีการเผยความคืบหน้าล่าสุดออกมาแล้ว โดย Nick Parker รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เตรียมจัดงานแถลงที่ IFA 2015 ในหัวข้อ "Windows 10 Lights up New Devices" ซึ่งถ้าไม่มีอะไรผิดไปจากที่คาดไว้เราน่าจะได้เห็นอุปกรณ์ใหม่ที่รันบนแพลตฟอร์ม Windows 10 เปิดตัวออกมาด้วย แต่แฟนๆ Windows Phone คงต้องผิดหวังเพราะ Nick Parker ยืนยัน 100% ว่าจะไม่มีสมาร์ทโฟน Lumia รุ่นใหม่เปิดตัวที่งานอย่างแน่นอน

อุปกรณ์รุ่นใหม่ที่รัน Windows 10 ของ Microsoft จะเป็นแท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค หรืออะไรนั้นคงต้องรอติดตามชมงาน IFA 2015 วันที่ 4 กันยายนนี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.windowscentral.com วันที่ : 14 กรกฎาคม 2558
รีวิว REDMAGIC Astra Gaming Tablet แท็บเล็ตเรือธงที่แรงระดับอีลีท ดีไซน์โปร่งแสงสุดล้ำ เล่นลื่นทุ...
REDMAGIC Astra Gaming Tablet เปิดตัวในประเทศไทย: สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมระดับเรือธงขั้นสุดยอด
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
HUAWEI MatePad 11.5 2025 (Standard Edition) ตอบทุกโจทย์ จัดเต็มทุกฟังก์ชันระดับพีซี
OnePlus Ace 6T เคาะวันเปิดตัว! ประเดิมชิปฯ Snapdragon 8 Gen 5 รุ่นแรกของโลก
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global