ออนไลน์ช้อปปิ้ง (Online Shoping) | วันที่ : 22 กันยายน 2558
ต่อยอดจากความสำเร็จของ A7000 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบเสียงทรงพลัง Dolby Atmos เลอโนโวภูมิใจนำเสนอ เลอโนโว A7000 Plus สมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอย โดยจัดจำหน่ายผ่านลาซาด้า - เว็บไซต์ออนไลน์ช็อปปิ้งอันดับหนึ่งของไทย - ในรูปแบบแฟลชเซลล์ 2 ชั่วโมง ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายนนี้

A7000 Plus ได้รับการพัฒนาจาก A7000 ให้มีการทำงานที่ราบรื่น, การแสดงผลที่ยอดเยี่ยม และกล้องแบบทรูคัลเลอร์ ซึ่งแสดงสีบนหน้าจอได้ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุด A7000 Plus มีประสิทธิภาพที่เทียบเท่าโทรศัพท์เรือธงรุ่นอื่นๆ และเหนือกว่าด้วยจอแสดงผลแบบ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว รวมไปถึงกล้องถ่ายภาพที่เหนือระดับ และระบบเสียงแบบ 360 องศาด้วย Dolby Atmos อีกทั้งยังมาพร้อม Octa-core CPU และ แบตเตอรี่ขนาด 3000mAh อีกด้วย
คุณสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์สมาร์ทโฟน, เลอโนโว ประเทศไทย กล่าวว่า “เลอโนโวมีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันมีค่าให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่สามารถทำงานแบบ multitasking ได้อย่างไม่ติดขัดและยังมาพร้อมฟีเจอร์มากมายในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เลอโนโว A7000 Plus นำเสนอฟีเจอร์ที่สามารถใช้ได้ยาวนานโดยไม่ตกเทรนด์การใช้งาน ด้วยประสบการณ์การเล่นมัลติมีเดียที่เหนือกว่าและประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่ธรรมดา เลอโนโวได้ทำการร่วมมือกับเว็บไซต์ลาซาด้าอีกครั้ง เพื่อต่อยอดความสำเร็จจากการจำหน่าย เลอโนโว A7000 ครั้งที่ผ่านมา นอกจากนี้เรายังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ Lenovo A7000 Plus ด้วยแพ็กเกจโทรและเล่นอินเตอร์เน็ตฟรีจากทรูมูฟเอชอีกด้วย”

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร, บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า“ลาซาด้ามีความยินดีที่จะเปิดตัว เลอโนโว A7000 Plus ในประเทศไทยเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากการจำหน่าย เลอโนโว A7000 ซึ่งเรานำความเป็นผู้นำทางการตลาดและความสามารถที่จะเข้าถึงลูกค้าหลายล้านคนทั่วประเทศ เพื่อช่วยให้เลอโนโวสามารถนำโทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมนี้ไปเป็นสินค้ายอดนิยมในตลาด โดยเลอโนโวA7000 Plus จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ลาซาด้า ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของเลอโนโว บวกกับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สะดวกสบายจากห้างสรรพสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย”
เลอโนโว A7000 Plus ความละเอียดระดับ Full HD 1920x1080 พิกเซล แสดงผลคมชัดทุกเฉดสีทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสภาพสีเสมือนจริงชัดทุกรายละเอียด นอกจากนี้เลอโนโว A7000 Plus ยังมาพร้อมความกับเทคโนโลยีเสียงแบบ Dolby Atmos ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทางซึ่งตอบโจทย์ความบันเทิงแบบมัลติมีเดียทั้งภาพและเสียงได้อย่างลงตัว
เลอโนโว A7000 Plus สามารถตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังความละเอียดคมชัดถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อม Dual-LED Flash และ กล้องหน้าความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล ยิ่งไปกว่านั้นเลอโนโว A7000 Plus ยังมาพร้อมหน่วยความจำภายในถึง 16 GB ซึ่งรองรับการเพิ่มหน่วยความจำผ่านการ์ด microSD สูงสุดถึง 64GB ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายรูป ดูหนัง เล่นเกมส์ ได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ

ประมวลผลด้วยระบบ 1.7 GHz Octa-core และ RAM 2GB ซึ่งรองรับการใช้งานเครือข่าย 4G TDD-LTE และการใช้งาน 2 ซิมการ์ดสำหรับการทำงานหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop ช่วยให้การประมวลผลรวดเร็วและลื่นไหลยิ่งขึ้นอีกด้วย
มากไปกว่านั้น เลอโนโว A7000 Plus ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh และโหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่างๆได้ตลอดทั้งวัน จึงทำให้หมดกังวลเรื่องแบตหมดเลยทีเดียว
เลอโนโว A7000 Plus วางจำหน่ายที่ www.lazada.co.th/lenovo-a7000-plus/ ในราคา 6,290 บาท และแพ็กเกจโทรและเล่นอินเตอร์เน็ตฟรีจาก True Move H มูลค่าถึง 6,000 บาท
ลูกค้าสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิซื้อได้ที่ www.lazada.co.th/lenovo-a7000/ ซึ่งจะเปิดจำหน่ายรูปแบบแฟลชเซลล์ ในวันที่ 24 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. จนถึง 12:00 น. ติดตามข้อสารล่าสุดของเลอโนโวสมาร์ทโฟนได้ที่ www.facebook.com/LenovoMobileThailand
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 22 กันยายน 2558
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB
OnePlus Ace 6T ประเดิมชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 5 แบตเตอรี่ใหญ่มาก 8300mAh
รีวิว POCO F8 Pro ที่สุดแห่งขุมพลัง Snapdragon 8 Elite ผสานพลังเสียง Bose ในบอดี้กระจกชิ้นเดียวที...
รีวิว TCL 60NXTPAPER สัมผัสความต่างของจอกระดาษ นวัตกรรมเพื่อดวงตาที่มาพร้อมความคุ้มค่า ในงบ 5,999...
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
HONOR 500 Series สมาร์ตโฟนฟีล Air ทั้งบางทั้งเบา โมดูลกล้องหลังแคปซูลแนวนอน!
moto G57 Power แบตเตอรี่อึด 7,000mAh พร้อมชิปฯ Snapdragon 6s Gen 4 รุ่นแรกของโลก
realme C85 Series ประกาศราคาในไทย มาครบทั้ง 4G และ 5G กับสมาร์ตโฟนตัวคุ้มสเปคครบ
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025