แชร์

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ภาพเคสของ Galaxy S7 และ Galaxy S7 Plus ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปของ Samsung ที่จะเปิดตัวออกมาในปี 2016 ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ gizmochina โดยมีภาพตัวอย่างของทั้งสองรุ่นขณะใส่เคสแบบต่างๆ ออกมาให้ชม

ด้านหลังของ Galaxy S7 ยังคงมีเซ็นเซอร์กล้องด้านหลังที่คล้ายกับรุ่นปัจจุบันอย่าง Galaxy S6 โดยปุ่มปรับระดับเสียงถูกจัดวางอยู่ทางซ้าย ปุ่ม Power อยู่ทางขวาตัวเครื่อง พอร์ตต่างๆ รวมถึงช่องลำโพงถูกจัดวางอยู่ด้านล่างตัวเครื่อง ส่วน Galaxy S7 Plus เป็นรุ่นที่มีจอแสดงผลใหญ่กว่าแต่ยังคงมีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy S7 (เป็นไปได้ว่าจะมีจอแสดงผลกว้างถึง 6 นิ้ว)

ส่วน Galaxy S7 edge หรือรุ่นจอขอบโค้งยังไม่มีภาพแบบใส่เคสออกมาให้เห็น คาดว่าสมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นจะเปิดตัวออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

 

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่