สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 19 มิถุนายน 2559
สรุปข่าวเด่นประจำสัปดาห์ ช่วงวันที่ 12 - 18 มิ.ย. 2559 มีข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการไอที และโทรศัพท์มือถือ อะไรบ้างที่ได้นำเสนอกันไปแล้ว ติดตามชมกันได้เลย
ทำความรู้จักกับ Any ID เป็นการใช้เลขประจำตัวแบบใดก็ได้ที่บ่งชี้ถึงตัวตนของเราว่ามีอยู่จริง เช่น เลขประจำตัวประชาชน, เลขเบอร์โทรศัพท์ที่ปัจจุบันต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งาน เป็นต้น มาผูกไว้กับบัญชีธนาคารของเรา สำหรับใช้แทนเลขบัญชีในการทำธุรกรรมทางเงินประเภทต่างๆ พร้อมเปิดลงทะเบียน 15 ก.ค. 2559 (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

เริ่มมีข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Galaxy Note รุ่นใหม่จากซัมซุง ซึ่งคาดว่าจะมาในชื่อ Galaxy Note 7 หรือ Note 7 edge พร้อมกับดีไซน์ขอบจอโค้ง โดยน่าจะเปิดตัวในวันที่ 2 สิงหาคม 2559 นี้ (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

Apple เปิดตัว iOS 10 แพลตฟอร์มบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งในเวอร์ชั่นนี้มีการปรับปรุงฟีเจอร์และส่วนติดต่อผู้ใช้ในหลายๆ ส่วน (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

“HTC Desire 728 Dual Sim” สมาร์ทโฟนทรงพลังที่สามารถใส่ได้ถึง 2 ซิมการ์ดในเครื่องเดียวลุยตลาดไทย โดยจะมีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ShopAt7.com และ ShopAt24.com เท่านั้น (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

Xiaomi เปิดตัว Redmi 3s สมาร์ทโฟนตระกูล Redmi 3 รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวออกมาต่อจาก Redmi 3 Pro ในเดือนมีนาคม โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดสเปกบางส่วนของ Redmi 3 และมีการเพิ่มเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

LOXLEY แนะนำ "ZUK Z1 by Lenovo" (ซุก ซี1 บาย เลอโนโว ) สมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาต่ำกว่าหมื่น โดยทางบริษัท ล็อกซเล่ย์ ได้รับสิทธิ์จำหน่ายในประเทศไทย วางขายผ่านลาซาด้า (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

Samsung ประกาศลดราคา Galaxy A (2016) ไม่ว่าจะเป็นรุ่น A7 หรือ A5 รับส่วนลดราคาค่าเครื่อง 1,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุด 12 เดือน (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

OnePlus 3 สมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปตัวล่าสุดที่มาพร้อมบอดี้วัสดุอลูมิเนียม ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 820, RAM 6GB เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

AIS วัน-ทู-คอล ตอกย้ำ ผู้นำตลาดพรีเพดของเมืองไทย เดินหน้าขยายประสบการณ์ความมันส์บนโลกออนไลน์ให้กลุ่มลูกค้าวัยทีน ยุค 4G รับกระแสคอนเทนต์วิดีโอโตต่อเนื่อง ออกโปรโมชั่นใหม่แรงสะใจ ออกโปรโมชั่นใหม่แรงสะใจ กับ “ZEED SIM 4G YouTube” (คลิกอ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม)

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 19 มิถุนายน 2559
vivo V70 FE ปลดล็อกพาทุกคนก้าวสู่ความคมชัดอีกขั้นของกล้อง 200MP ในราคาเริ่มต้น 12,xxx
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh
สมาร์ตโฟน realme งบ 5,000 และ 10,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 รุ่นไหนคุ้มสุด ใช้ยาวได้จริง!
Infinix เปิดตัว Infinix NOTE 60 Series สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่
รีวิว realme C100 5G มือถือจอมแกร่ง ตัวตึงรุ่นเริ่มต้น แบตเตอรี่ 7000mAh อึดข้ามวัน ทนทานขั้นสุดร...
Samsung Galaxy A57 5G สมาร์ตโฟนมหาชน กล้องหลัง 3 ตัว 50MP ถ่ายวิดีโอชัดระดับ 4K
POCO X8 Pro Series ยกระดับประสิทธิภาพยุคใหม่ให้ถึงขีดสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,xxx
เปิดตัว AirPods Max 2 เวอร์ชันรีมาสเตอร์ อัปเกรดชิปฯ H2 พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนดีขึ้น 1.5 เท่า
ZTE A36e ชูจอ 90Hz แบตเตอรี่ 5,000mAh ตอบโจทย์ผู้ใช้เริ่มต้น ราคา 2,599 บาท
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
สมาร์ตโฟน Xiaomi รุ่นไหนดี 2026 รวม 5 รุ่นน่าซื้อ สเปคแรง กล้องดี คุ้มค่า
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh5 เม.ย. 69 07:00