หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 2 สิงหาคม 2559
บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส ชี้แจงกรณีถูกเพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย พร้อมน้อมรับการตัดสินใจของสมาคมฟุตบอลฯ เผยความตั้งใจที่จะทำระบบให้ดีที่สุด พร้อมขอโทษแฟนบอลด้วยใจจริงที่ทำให้ผิดหวัง เตรียมพัฒนาระบบเพิ่มเติมรองรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วหากได้รับโอกาสในอนาคต ผู้บริหารย้ำยังคงเดินหน้าดำเนินธุรกิจหลักต่อเนื่อง
นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) “FSMART” ผู้นำช่องทางการชำระเงินที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทยผ่าน “ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม” เปิดเผยกรณีที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ได้เพิกถอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้ายของบริษัทว่า ทางบริษัทยอมรับและเคารพในการตัดสินใจของสมาคมฯ และขอบคุณที่ให้โอกาสเว็บไซต์ House of Ticket ที่บริหารโดย บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส มาเป็นร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวงการฟุตบอลไทยที่จะเป็นทางเลือกอีกช่องทางหนึ่งในการจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้

สำหรับปัญหาในการจองซื้อตั๋วเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นการเปิดขายในวันแรกนั้น เกิดจากการออกแบบระบบการจองตั๋วที่ตั้งค่าความปลอดภัยไว้ในระดับสูงเพื่อป้องกันปัญหาต่างๆที่เคยเกิดขึ้นในการจองตั๋วในอดีต ส่งผลทำให้เมื่อมีจำนวนผู้สนใจจองซื้อจำนวนมากจึงไม่สามารถทำรายการได้สำเร็จ โดยตลอดเวลาที่เกิดปัญหาบริษัทพยายามแก้ไขอย่างเต็มที่และต่อเนื่องเพื่อการดำเนินงานได้ไม่สะดุด แต่ด้วยปัญหาทางเทคนิคบางประการทำให้ไม่สามารถแก้ไขได้ตามกำหนดเวลาตามที่ชี้แจงไว้ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่จองตั๋วและชำระเงินเรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะติดต่อเพื่อดำเนินการในการคืนเงินให้เต็มจำนวนโดยจะขอหารือกับทางสมาคม ส่วนผู้ที่กังวลในเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่กรอกไว้ในเว็บไซต์ ทางบริษัทยืนยันว่าทุกข้อมูลของลูกค้าที่ให้ไว้จะไม่มีการเผยแพร่ออกไปอย่างแน่นอน
“ต้องขออภัยแฟนบอลทุกท่านที่ทำให้ผิดหวังในการจองตั๋วฟุตบอลในครั้งนี้ ซึ่งเราเข้าใจถึงความคาดหวังของแฟนบอลไทยที่ต้องการเข้าชมการแข่งขันสำคัญระดับชาติ และขอบคุณทุกคำติชมที่จะเป็นข้อมูลสำคัญในการปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งบริษัทยืนยันว่าการเข้ามารับหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วในครั้งนี้มาด้วยความตั้งใจจริงที่จะช่วยพัฒนาวงการฟุตบอล รวมถึงแก้ไขปัญหาเรื่องการจำหน่ายตั๋วที่ผ่านมา สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นจะเป็นแรงผลักดันให้บริษัทไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเว็บไซต์ House of Ticket เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ป้องกันปัญหาเช่นที่ผ่านมา เพื่อโอกาสในการเป็นช่องทางการจำหน่ายตั๋วอื่นๆ หรือการจำหน่ายตั๋วในการแข่งขันฟุตบอลในการแข่งขันสำคัญหากได้รับโอกาสอีกครั้งในอนาคต” นายสมชัย กล่าว

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทยังคงมีรายได้หลักจากการให้บริการเติมเงินโทรศัพท์ระบบเติมเงินล่วงหน้าและรับชำระเงินออนไลน์อื่นๆ อีกทั้งยังมีรายได้จากค่าโฆษณา และบริการโอนเงิน ซึ่งยังมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามจำนวนตู้เติมเงินที่เพิ่มขึ้น
ขณะที่ช่วงที่เหลือของปี 2559 บริษัทยังคงเดินตามแผนที่วางไว้โดยจะขยายจำนวนตู้บุญเติมให้ได้ 90,000 ตู้ทั่วประเทศ และมียอดเติมเงินรวม 21,000 ล้านบาท
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.boonterm.com วันที่ : 2 สิงหาคม 2559
realme P4 Series ชูแบต 10,001mAh ใหญ่ที่สุดในเซกเมนต์ แรงเต็มสปีด ลื่นไหลทุกการใช้งาน เริ่มต้น 4,499
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
HONOR 600 Lite เขย่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วยแบตเตอรี่ 6520mAh และความจุ 512GB ในราคาจับต้องได้
เปิดตัว NoiseFit Halo 3 สมาร์ตวอทช์จอ AMOLED 1,000nits พร้อมฟีเจอร์ AI ครบเครื่อง ในงบสองพันนิดๆ
HUAWEI nova 16 Series เตรียมบุกตลาด 1 มิ.ย.นี้ ยกทัพมาครบ 4 รุ่น พร้อมสเปคกล้อง 3 เลนส์ระดับพรีเมียม
Xiaomi 17 Max ยกระดับสมาร์ตโฟนเรือธงด้วยแบตเตอรี่ 8,000mAh และกล้องความละเอียด 200MP
GIGABYTE ยกระดับประสิทธิภาพเมนบอร์ดด้วยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย AI23 ชั่วโมงที่แล้ว