บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ประกาศขยายเวลาการรับสมัครผลงานนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมค้นหาสุดยอดอัจฉริยะนักแกะรอยบนโลกไซเบอร์ ในกิจกรรม “CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2016” จนถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2559 นี้ หลังได้กระแสตอบรับในวงกว้างและผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มโอกาสให้น้องๆ นักศึกษาได้เข้าร่วมสมัครชิงความเป็นอัจฉริยะนักแกะรอยบนโลกไซเบอร์มากขึ้น ผู้สนใจร่วมส่งคลิปวิดีโอสุดเจ๋ง ความยาวไม่เกิน 3 นาที ในหัวข้อ “SOC Intelligent เฟ้นหาคนอย่างคุณ”

โดยสามารถสร้างสรรค์งานได้ทุกรูปแบบ หรือบอกเล่าเรื่องตัวเองพร้อมบอกเหตุผลดีดีว่า “ทำไมเราต้องเลือกคุณเข้าสู่การแข่งขันนี้” มาที่ www.catcyfence.com/C4-2016 สำหรับ 10 ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการจะได้รับการเข้าร่วมอบรมเกี่ยวกับภัยคุกคามในโลกไซเบอร์รูปแบบใหม่ๆ รวมถึงความรู้เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบเจาะลึก ก่อนเข้าประกวดรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 13 กันยายน 2559 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร
สำหรับผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.catcyfence.com/c4-2016 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-9382118 #37
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.catcyfence.com วันที่ : 23 สิงหาคม 2559
เปิดตัว NoiseFit Halo 3 สมาร์ตวอทช์จอ AMOLED 1,000nits พร้อมฟีเจอร์ AI ครบเครื่อง ในงบสองพันนิดๆ
Instagram เปิดตัว Instants แชร์ความเรียลในทุกช่วงเวลากับเพื่อนของคุณ
Anthropic เปิดตัว Claude Design เครื่องมือ AI ใหม่ เนรมิตงานออกแบบและภาพร่างฉบับเร่งด่วน
Roblox อัปเกรดผู้ช่วย AI เปิดตัวเครื่องมืออัตโนมัติแบบใหม่ ช่วยวางแผน สร้าง และทดสอบเกมได้ครบจบในตัว
Canva อัปเกรดผู้ช่วย AI ล้ำไปอีกขั้น สั่งการเครื่องมือต่างๆ ให้ช่วยสร้างงานออกแบบได้อัตโนมัติ
Gemini for Mac แอปฯ AI ตัวเก่งบน Mac สั่งงานไว เข้าใจทุกอย่างบนหน้าจอ
INZONE H6 Air หูฟัง Open-back รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มเกมเมอร์สาย RPG/Adventure สมจริงเสมือนอยู่ในโลกเกม
OPPO Watch X3 สมาร์ตไปอีกขั้นกับสมาร์ตวอทช์รุ่นใหม่ ยกระดับดีไซน์สู่แฟลกชิป
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม
vivo X Fold6 หลุดสเปคชุดใหญ่! คาดใช้ชิปฯ Dimensity 9500 พร้อมแบตสุดอึด 7,000mAh และกล้อง 200MP
Galaxy A57 5G และ A37 5G ใช้งาน Circle to Search ได้แล้ว แค่วงปุ๊ป ค้นหาครบลุคได้ปั๊ป
Dreame เปิดตัว MF10 พัดลมไร้ใบพัดอัจฉริยะ กระจายลมกว้าง 270 องศา17 ชั่วโมงที่แล้ว