Legend เป็นอีกหนึ่งผู้ประกอบธุรกิจที่ทราบกันดีว่าจะนำเหล่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดก็ตามที่ได้รับความน่าสนใจมากในขณะนั้นมาเพิ่มความหรูหราพรีเมี่ยมด้วยการเคลือบทองคำ 24k โดยครั้งนี้เป็นก็เป็นสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P10 ทว่ามีความแตกต่างจากเดิม เนื่องจากเพิ่มลวดลายมังกรเข้าไปเพิ่มความน่าเกรงขามและสวยงาม ส่วนสเปกไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับบอดี้ของ Huawei P10 จะเคลือบด้วยทองคำ 24k ฝาหลังมีลวดลายมังกรทองคำ โดยดวงตาของมังกรจะฝังเพชรแดงไว้ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ธาตุไฟ ขณะที่เฉดสีแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่สีทองคำ, สีทองคำขาว และสีโรสโกลด์ นอกจากนี้ผู้ซื้อสามารถสั่งตัวเลือกอื่นๆ เพิ่มเติมได้ด้วย ซึ่งก็จะถูกทำด้วยงานฝีมือทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามทาง Legend ยังได้มีกล่องพิเศษเพื่อสมาร์ทโฟนดังกล่าว โดยทำจากไม้ชั้นดี รวมถึงใบรับรองและใบรับประกัน
ถ้าใครต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Huawei P10 แบบเคลือบทองคำ 24k ราคาเริ่มต้น $2,900 หรือประมาณ 99,xxx ไปจนถึง $3,030 ประมาณ 104,xxx บาท
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.androidheadlines.com วันที่ : 28 มีนาคม 2560
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
HUAWEI Mate 80 Series เปิดตัวแล้ว! ทุบสถิติจอ 8000nits สว่างที่สุดในโลก พร้อมชิปฯ Kirin 9030 และ ...
หลุดสเปค HUAWEI Nova 15 Series เตรียมเขย่าตลาดต้นปี 2026 อัปเกรดสู่ระดับเรือธงด้วยชิปฯ Kirin 9 แล...
HUAWEI nova 14 Series สมาร์ทโฟนพลัง AI Portrait วางจำหน่ายแล้ววันนี้
HUAWEI Mate 70 Air สมาร์ตโฟนเบาบางระดับพรีเมี่ยม หน้าจอ AMOLED กว้างถึง 7 นิ้ว
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
OnePlus Ace 6T เคาะวันเปิดตัว! ประเดิมชิปฯ Snapdragon 8 Gen 5 รุ่นแรกของโลก
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
หลุดสเปค Redmi Note 16 Pro+ จัดเต็มกล้อง 200MP แบตฯ 7,500mAh เตรียมท้าชน Realme 16 Series ปีหน้า
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV 21 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 19 ธ.ค. 68 07:00