หลังจากเป็นข่าวอยู่นานเกี่ยวกับรุ่นปรับโฉม Galaxy Note 7 ที่ซัมซุงต้องการนำมาวางจำหน่ายอีกครั้งหนึ่ง ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วโดยใช้ชื่อเรียกว่า " Samsung Galaxy Note Fan Edition " พร้อมวางขายในประเทศเกาหลีใต้วันที่ 7 กรกฏาคมศกนี้ จุดที่เปลี่ยนแปลงด้านแบตเตอรี่คือจะมีความจุน้อยลงเหลือ 3,200mAh จากเดิม 3,500mAh นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการทดสอบ 8 ขั้นตอนแบบเดียวกับที่ใช้ใน Samsung Galaxy S8/ S8+


ส่วนรายละเอียดสเปกต่างๆ ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สามารถใช้งานปากกา S-PEN ได้ แต่เพิ่มเติมด้วยการรองรับการใช้งานผู้ช่วยส่วนตัว Bixby ผ่านแอปพลิเคชั่น ขณะที่ดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องจะมีโลโก้ " Fan Edition " กำกับไว้

อย่างไรก็ตามทางซัมซุงได้ตั้งใจวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวภายในประเทศจำนวน 400,000 เครื่องเท่านั้น ส่วนประเทศอื่นๆ รอติดตามข่าวภายหลังเพราะยังไม่มีการประกาศออกมา โดยราคาอยู่ที่ $611 หรือ 20,7xx บาท
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.sammobile.com วันที่ : 3 กรกฎาคม 2560
Samsung Galaxy Z Fold 8 Ultra ยกระดับสมาร์ตโฟนจอพับด้วย Flex Titanium พร้อมอัปเกรดสเปคจอสุดเนียนตา
พรีวิว Samsung Galaxy Z Fold8 ยกระดับพับไซซ์ใหม่ จอกว้างที่เบาที่สุด อัปเกรดทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพ
Samsung Galaxy Z Fold 8 Series แตกไลน์ 3 รุ่นรวด ชูโรงรุ่น Ultra กล้อง 200MP ท้าชน iPhone 18
พรีวิว Samsung Galaxy Z Fold8 Ultra ทลายขีดจำกัดสมาร์ตโฟนจอพับ พร้อมขุมพลัง Snapdragon 8 Elite Ge...
ศึกสมาร์ตโฟนเรือธงแห่งปี Samsung Galaxy S26 Ultra ปะทะ vivo X300 Ultra เลือกเครื่องไหนตอบโจทย์ที่...
Samsung เปิดตัว Flex Titanium เทคโนโลยีหน้าจอพับรุ่นใหม่ เพิ่มความทนทาน พร้อมลดรอยพับ เตรียมใช้กั...