ซอฟต์แวร์ (Software) | วันที่ : 5 กรกฎาคม 2560
หลังจากที่ Microsoft ประกาศฟีเจอร์ Timeline ที่กำลังจะมาบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 : Fall Creators Update เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยฟีเจอร์ดังกล่าวสามารถให้ผู้ใช้ย้อนดูประวัติการใช้งานโปรแกรมต่างๆ ว่าเราได้ใช้งานโปรแกรมอะไรไปบ้าง ทั้งยังสามารถสลับการใช้งานโปรแกรมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android เป็นต้น

ล่าสุดจาก Joe Belfiore หนึ่งในฝ่ายบริหารของ Microsoft กล่าวผ่านทวิตเตอร์ว่าฟีเจอร์ Timeline จะยังไม่ได้ใช้งานในรุ่น Fall Creators Update ที่จะมาในช่วงกันยายนนี้ และอาจต้องเลื่อนไปใช้ในตัวอัพเดตของ windows 10 รุ่นต่อไปซึ่งคาดว่าจะออกมาในช่วงมีนาคม 2018 แทน โดยให้เหตุผลว่าทางบริษัทยังคงพัฒนาฟีเจอร์ OneDrive Files On-Demand ที่เป็นฟีเจอร์การเก็บไฟล์และโฟลเดอร์ต่างๆ ไว้อยู่นั่นเอง

การเลื่อนเปิดตัวฟีเจอร์ที่สำคัญของ Windows 10 ยังคงมีอยู่ในเห็นอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่นครั้งก่อนหน้านี้ที่ Microsoft ได้เลื่อนฟีเจอร์ People จาก Windows 10 Creators Update มาอยู่ใน Fall Creators Update แทน
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.theverge.com วันที่ : 5 กรกฎาคม 2560
รีวิว ASUS Vivobook 15 (X1504MA) ตัวจบสายเรียน-ทำงาน สเปคครบ ตอบโจทย์ยุค AI
Microsoft เปิดตัว Surface Pro และ Surface Laptop เจเนอเรชันล่าสุดในไทย
Lenovo Yoga Mini i พีซี ไซส์กระทัดรัด ขนาดเท่าฝ่ามือ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานแบบเต็มขั้น
รีวิว ASUS Zenbook DUO (UX8407) โน้ตบุ๊กสองจอแห่งปี 2026 ขอบชนขอบเนียนกริบ บานพับใหม่ ขุมพลัง Int...
Microsoft แนะนำ 10 โน้ตบุ๊กและ AI PC รองรับ Copilot+ PC พร้อมรับโปรโมชันพิเศษส่งท้ายเดือนมิถุนายน 69
OnePlus N6x สมาร์ตโฟนสายอึดชูแบตเตอรี่ 7,000mAh พร้อมชิปฯ Dimensity 6360 Apex ในราคาเข้าถึงง่าย
สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กสเปคแรง สำหรับนักเรียน-นักศึกษา เริ่มต้นแค่ 3,000 บาท ประจำเดือนกรกฎาคม 2026
เช็กก่อนตัดสินใจ ซื้อ iPhone 17 ตอนนี้ หรือรอลุ้น iPhone 18 ปลายปีดีกว่ากัน?
Marshall Stockwell III มาแล้ว! ลำโพงรุ่นใหม่ แบตถึก x2 ฟังเพลินวนไป 40 ชั่วโมง
vivo S2 ยืนยันเตรียมบุกตลาดอินเดีย พร้อมเผยดีไซน์กล้องคู่ระดับเรือธง