หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 5 กรกฎาคม 2560
Mverge บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท G-ABLE ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ รับรางวัล Microsoft Country Partner of the Year ประจำปี 2017 ของประเทศไทย โดยได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่เป็นเลิศทางด้านนวัตกรรมและการนำเทคโนโลยีของไมโครซอฟต์ไปใช้ในโซลูชันเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม
ปาจรีย์ แสงคำ ประธานบริหารกลุ่มงานโซลูชั่นทางธุรกิจและบริการ กลุ่มบริษัท จี-เอเบิล กล่าวว่า "Mverge มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Microsoft Country Partner of the Year 2017 เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถขององค์กรไทยในการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลร่วมกับไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ ความเชื่อมั่นในสินค้าและพันธกิจของเราที่จะพัฒนาประสิทธิภาพขององค์กร ได้นำเราไปสู่การพัฒนาบริการใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของเรา ตลอดจนความท้าทายในการพัฒนาทักษะความสามารถของทีมงานอีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างนวัตกรรมดิจิทัลในไทยร่วมกับไมโครซอฟท์ได้ต่อไปในอนาคต"

"เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มอบรางวัลนี้แก่ G-ABLE ในฐานะพาร์ทเนอร์ยอดเยี่ยมแห่งปีของไมโครซอฟต์" รอน ฮัดเดิลสตัน รองประธานบริษัทไมโครซอฟต์ คอร์ปกล่าว "G-ABLE เป็นตัวอย่างที่สำคัญที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่มีให้เห็นในพาร์ทเนอร์ของไมโครซอฟต์ ซึ่งมีความสามารถในการนำเสนอ Transformation solutions ได้อย่างยอดเยี่ยม"
รางวัล Microsoft Country Partner of the Year ได้พัฒนาและนำเสนอโซลูชันพิเศษมากมายที่เกิดจากโซลูชันพื้นฐานของไมโครซอฟต์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.g-able.com วันที่ : 5 กรกฎาคม 2560
HONOR X9d 5G สมาร์ตโฟนสุดทน พร้อมรับแรงกระแทกทั่วไทย ในราคาหมื่นต้นๆ20 ชั่วโมงที่แล้ว
iQOO 15 พร้อมลุยตลาดไทยในราคาเริ่มต้น 29,xxx6 ธ.ค. 68 11:00