สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 3 ตุลาคม 2560
Embedded Downloads บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮเทคสัญชาติไอร์แลนด์เตรียมจัดส่ง BitVault สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี Blockchain รุ่นแรกของโลกในเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2017 นี้ หลังจากที่เคยนำตัวต้นแบบมาแสดงที่งาน London Fintech เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

BitVault เป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างขึ้นจากแนวคิดการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวผ่านเทคโนโลยี Blockchain โดยรันระบบปฏิบัติการที่ปรับแต่งขึ้นใหม่ซึ่งอ้างอิงพื้นฐานมาจาก Android แต่มีการจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดผ่านเทคโนโลยี Blockchain อุปกรณ์สมาร์ทโฟนแต่ละเครื่องจะเชื่อมโยงกับกุญแจลับ (private key) ของผู้ใช้งานแต่ละคนและถูกล็อคด้วยเทคโนโลยีสแกนม่านตา เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ การตรวจสอบสิทธิผ่าน NFC และการเข้ารหัส PIN โค้ด

ผู้ผลิตเผยว่าสมาร์ทโฟน BitVault จะช่วยยกระดับการเข้ารหัสการติดต่อสื่อสาร การโอนถ่ายข้อมูลและการจัดการระบบที่ดีขึ้น
ข้อมูลสเปกเบื้องต้นของสมาร์ทโฟน BitVault

ฟีเจอร์ที่มาพร้อมเครื่อง
BitVault ไม่สามารถติดตั้งแอพพลิเคชั่น Android ทั่วไปได้ อย่างไรก็ตามมีการสร้าง App Store ของตัวเองขึ้นมาและเปิดช่องทางให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สนใจสร้างแอพสำหรับ BitVault โดยเฉพาะขึ้นมา แต่ก็มีฟีเจอร์หลักสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสกุลเงินดิจิตอล (cryptocurrency) ที่มาพร้อมกับเครื่อง ได้แก่
ผู้ที่สนใจ BitVault สามารถสั่งซื้อได้จากหน้าเว็บไซต์หลัก https://swissbankinyourpocket.com โดยมีราคาเครื่องละ €999.00 (ประมาณ 39,160 บาท) มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วโลก
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : mybroadband.co.za วันที่ : 3 ตุลาคม 2560
เปิดตัว HONOR 600 Series เรือธงใหม่! ชูจุดเด่น AI Image to Video 2.0 เจ้าแรกในอุตสาหกรรม พร้อมกล้...
realme C100x แบต 8000mAh ใหญ่สุดในคลาส จัดเต็มสเปกขั้นเทพในงบ 6,999 บ.
OPPO Find X10 Ultra เตรียมใช้กล้องหลัก 200MP เทคโนโลยี LOFIC พร้อมซุ่มทดสอบกล้องหน้าความละเอียด 1...
Samsung Galaxy S25 FE นิยามความคุ้มค่าระดับเรือธงแห่งปี 2026 สเปคแรง ฟีเจอร์ครบ ควรค่าแก่การครอบครอง
vivo X300 Pro นิยามใหม่ของสมาร์ตโฟนเรือธงแห่งปี 2026 แรงสุดขีด ครบจบทุกฟีเจอร์ที่ต้องมี
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’
OnePlus Nord CE6 Lite ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7400 Apex ปรับแต่งร่วมกับ MediaTek พร้อมหน้าจอลื่นๆ 144Hz
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนเมษายน 2026
Samsung Galaxy S27 Ultra ลือปรับดีไซน์ใหม่ และอาจโดนหั่นเลนส์กล้องหลังเหลือ 3 ตัว
vivo X Fold6 หลุดสเปคชุดใหญ่! คาดใช้ชิปฯ Dimensity 9500 พร้อมแบตสุดอึด 7,000mAh และกล้อง 200MP
Dreame เปิดตัว MF10 พัดลมไร้ใบพัดอัจฉริยะ กระจายลมกว้าง 270 องศา24 พ.ค. 69 15:00