สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 6 พฤศจิกายน 2560
Xiaomi บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากประเทศจีน ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ Xiaomi Mi Mix 2 ในงานเปิดสาขา Mi Home ร้านค้าอย่างเป็นทางการในเมืองเซียงไฮ้ ซึ่งมีความแตกต่างจากรุ่นปกติตรงวัสดุที่ใช้จะทำจากเซรามิกทั้งหมด และมีการเพิ่มขนาดของ RAM เป็น 8GB พร้อมกับหน่วยความจำภายในเครื่อง 128GB

นอกจากจุดเด่นของตัวเครื่องทำจากเซรามิกทั้งหมด ยังมีอีกจุดเด่นนั้นก็คือ ตรงส่วนของขอบกล้องหลังและขอบที่สแกนลายนิ้วมือ มีการเคลือบด้วยทองคำ 18K (เนื้อทองคำ 75% และมีโลหะอื่นๆ ผสมอยู่ 25%) มาด้วย โดยเริ่มแรกจะมีให้เลือกสีขาวเพียงสีเดียวเท่านั้น และมีราคาในช่วงเปิดให้จองภายใน 5 วัน อยู่ที่ 4,699 หยวน หรือประมาณ 24,000 บาทบนหน้าเว็บไซต์ร้านค้าของทาง Xiaomi เท่านั้น

ส่วนในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ คงต้องรอลุ้นกันว่าจะมีการนำมาขายหรือไม่ ซึ่งทางเราจะมีการอัพเดทข่าวสารให้ได้ทราบกันในภายหลัง

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 6 พฤศจิกายน 2560
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP
Xiaomi 17 Ultra เตรียมเปิดตัว 2 เวอร์ชัน! รุ่นท็อปจัดเต็มเชื่อมต่อดาวเทียมคู่ พร้อมกล้อง Periscop...
เปิดตัว Xiaomi 17 Series อัปเกรดครั้งใหญ่ สเปคจัดเต็ม กล้องระดับโปร
Xiaomi 15T Series สมาร์ตโฟนเลนส์ Summilux จาก Leica พลังซูม 5x ชัดแจ๋ว ในราคาแถวๆ 20,000 บาทเท่านั้น
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
POCO F8 Series มาแล้วราคาไทย สมาร์ตโฟน Snapdragon 8 Elite Gen 5 ในราคาไม่ข้าม 25,000 บาท
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx