นางเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2019 ว่า “งานคอมมาร์ต คอนเนค 2019 นอกจากจะเป็นการก้าวสู่ปีที่ 19 ในปีนี้แล้ว ยังเป็นการจัดงานครั้งที่ 50 ซึ่งพลิกโฉมใหม่หมด ทั้งสถานที่และแนวคิดของงาน การเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานมายังศูนย์การประชุมไบเทค ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เปิดตลาดใหม่กับกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อในย่านบางนา สุขุมวิทและศรีนครินคร์ อีกทั้งเดินทางก็สะดวกมีทางเลือกทั้งรถไฟฟ้าและรถยนต์ ส่วนของพื้นที่จัดขึ้นในฮอลล์ 98 - 99 นั้นรวมกันแล้วประมาณ 14,000 ตารางเมตร ซึ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นสามารถรองรับการจัดแสดงงานรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าจะเห็นรูปแบบใหม่ พร้อมความตื่นตาตื่นใจตั้งแต่หน้างานตลอดจนทุกโซนเลยทีเดียว

ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุค 5G อย่างเต็มตัว เป็นปัจจัยสำคัญช่วยให้เทคโนโลยี Internet of Things (IoT) มีพัฒนาการควบคู่กันไปด้วย ซึ่งการนำ IoT มาใช้ในหลากหลายภาคส่วนมีการเติบโตขึ้นอย่างมาก งานคอมมาร์ต คอนเนค 2019 ครั้งนี้จัดขึ้นด้วยแนวคิด “Connected Life ประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ไอเดียใหม่ของการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลผ่านความล้ำหน้าของนวัตกรรม รวมถึงการเป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ด้านดิจิทัลไลฟ์ จึงเปิดโซนพิเศษ Digital Pavilion นำเสนอความก้าวหน้าของ 5G และไอโอทีที่ผ่านการพัฒนาจนสำเร็จและใช้งานได้จริงแล้วในไทย รวมถึงรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคอนเนค (Connected Life) อีกมากมายมาไว้ในโซนนี้ โดยได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจาก กสทช. สมาคมไทยไอโอที การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) รถยนต์ MG และหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนอีกหลายแห่ง เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตเชื่อมต่อกับโลกเทคโนโลยี ที่จะไม่มีพรมแดนอีกต่อไป

ในครั้งนี้ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงานจากเดิมที่เป็นเจนเอ็กซ์ สู่กลุ่มเจนวาย ซึ่งจะกลายเป็นกำลังซื้อสำคัญของตลาดในอนาคต ผู้จัดงานรวมถึงพันธมิตรที่ร่วมแสดงงานมั่นใจว่าตลาดไอทีไทยจะเติบโตต่อในปีนี้และจะคึกคักสดใสตั้งแต่ต้นปี เชื่อว่างานครั้งนี้จะตอบโจทย์ทั้งด้านการเป็นเวทีสำคัญของนวัตกรรมล่าสุดที่เป็นประโยชน์ควบคู่กับการเป็นเวทีส่งเสริมช่วยกระตุ้นตลาดสินค้าและบริการด้านไอซีที”

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวว่า “เพื่อเป็นการฉลองการจัดงานครั้งที่ 50 ของงานคอมมาร์ต เออาร์ไอพีทุ่มเตรียมงานสำคัญครั้งนี้โดยร่วมกับแบรนด์ไอซีทีชั้นนำ ปรับรูปแบบใหม่ทั้งงานให้ตอบโจทย์ชีวิตคอนเนคของคนไทยใน 4 ด้าน


งาน COMMART CONNECT 2019 (คอมมาร์ต คอนเนค 2019) “Connected Life ประสบการณ์ใหม่ ไร้ขีดจำกัด” วันที่ 28 – 31 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา เข้าชมงานฟรี เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ติดตามกิจกรรม โปรโมชันและข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.CommartThailand.com, www.facebook.com/CommartThailand, Line:@Commart, twitter.com/Commart

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.commartthailand.com วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2562
HONOR เปิด HONOR Alpha Store แห่งแรกในตลาดต่างประเทศ ยกระดับประสบการณ์ AI Ecosystem สู่ผู้บริโภคไทย
ทรู คิกออฟ “AI Master for Media by True” คอร์สพิเศษเพื่อสื่อยุค AI ปลดล็อกพลัง AI
TRUE ยินดีหนุนทางออกสมาคมฟุตบอลฯ เพื่ออนาคตบอลไทยเดินหน้าต่อ รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดทีมชาติไทยถึงปี 2572
ทรู คอร์ปอเรชั่น ทั่วประเทศ ร่วมแสดงความอาลัยและสำนึกในพระกรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ แด่สมเด็จพระ...
เออาร์ไอพี จัดใหญ่ COMMART ULTRAFORCE ขนทัพไอทีและ AI บุกไบเทค 2-5 ก.ค. 69
UGREEN จับมือพันธมิตร ATL พร้อมร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัยของพาวเวอร์แบงค์
Galaxy Z Fold8 Ultra นิยามใหม่ของพับประสิทธิภาพทรงพลังขั้นสุด ทุบสถิติบางสุด เพียง 4.1 มม.
LG StanbyME 2 Max จอไลฟ์สไตล์ไร้สาย 4K 32 นิ้ว ยกระดับความบันเทิงเหนือขีดจำกัด
เช็กก่อนตัดสินใจ ซื้อ iPhone 17 ตอนนี้ หรือรอลุ้น iPhone 18 ปลายปีดีกว่ากัน?
10 สุดยอดหูฟังไร้สาย (TWS) เสียงดีเกินใคร แบตอึดสะใจ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2026