เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่การเปลี่ยนโฉมโลโก้ใหม่ จนได้ซีรี่ย์ Reno ที่เป็นรุ่นโดดเด่นเรื่องดีไซน์สวยงาม มีหน้าจอเต็มไร้ติ่งแบบ Panoramic Screen ทั้งยังเสริมทัพด้วยพลังแรงของ CPU Snapdragon 855, RAM 8GB, ROM 256GB อัดเต็มกับกล้องหลัง 3 เลนส์ สามารถซูมได้สูงสุด 60 เท่า และแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 4065mAh รองรับชาร์จเร็วเทคโนโลยี VOOC 3.0

OPPO Reno 10x Zoom มาพร้อมตัวเครื่องขนาดใหญ่ ดีไซน์โค้งมน ฝาหลังโอบรับกับฝามือ มีตัวเครื่องขนาด 162 × 77.2 × 9.3 มิลลิเมตร น้ำหนัก 210 กรัม

หน้าจอแสดงผลเต็มขอบไร้ติ่ง แบบ Panoramic Screen คมชัดสีสันสดใสด้วยเทคโนโลยี AMOLED แข็งแรงด้วยกระจก Corning Gorilla Glass 6 ขนาดกว้าง 6.6 นิ้ว ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล อัตราส่วนหน้าจอ 93.1% ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าขอบทั้ง 4 ด้านเหลือเพียงเล็กน้อย และบนหน้าจอที่ด้านล่างจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ

เหนือขึ้นไปที่ขอบหน้าจอจะมีช่องลำโพงเสียง และด้านบนตัวเครื่องจะเห็นเป็นรอย ซึ่งจะเป็นกล้องหน้าแบบ Pivot Rising Camera สไลด์ขึ้นเพียงมุมเดียวแบบครีบฉลาม พร้อมกับมีรูไมโครโฟนตัวที่ 2 ช่วยตัดเสียงรบกวน



ด้านล่างตัวเครื่อง จะมีช่องใส่ซิมการ์ดแบบ Nano SIM ซิม 1 และ 2 โดยที่ช่องซิม 2 สามารถเลือกใส่ MicroSD ได้ ถัดมาทางด้านขวาจะเป็นพอร์ตเชื่อมต่อ USB Type-C รูไมโครโฟน และช่องลำโพงเสียงของเครื่อง


ปุ่มปรับระดับเสียงเพิ่ม-ลด จัดวางไว้ที่ด้านซ้ายของตัวเครื่อง

ตัวเครื่องด้านขวามีปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง ออกแบบอย่างสวยงาม ด้วยการเล่นสีตัดกับปุ่ม

ตัวเครื่องด้านหลังของ OPPO Reno 10x Zoom มาพร้อมกับดีไซน์ไล่เฉดสีแบบ 3D Gardient Color ที่เป็นการผสมผสานระหว่างสีเขียวและสีดำ ทำให้สี Ocean Green ที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน โดยบริเวณตรงกลางมีการจัดวางกล้องที่เรียงกันไว้ 3 ตัว ใช้เทคนิคซ่อนไว้ในเครื่อง ซึ่งกล้องจะไม่นูนขึ้นมา โดยที่ด้านบนสุดจะเป็นกล้องเลนส์ ultra-clear 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7 ถัดลงมากล้องตัวที่ 2 เป็นเลนส์ Wide-angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายมุมกว้างได้ 120 องศา และสุดท้ายเป็นเลนส์ Telephoto 13 ล้านพิกเซล (OIS) ซึ่งเป็นเลนส์ Periscope Telephoto ที่ถูกออกแบบด้วยการ D-Cut ซ่อนไว้ในเครื่องแบบหักเห มีระยะโฟกัสอยู่ที่ 16-160 มม. สามารถซูมได้ 10 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด และซูมดิจิตอลได้สูงสุดถึง 60 เท่า ถัดลงมาจากเลนส์กล้องเป็นรูไมโครโฟนตัวที่ 3

นอกจากนี้ ที่ด้านหลังตัวเครื่องจะมีปุ่มนูนกลมๆ ที่มีวงแหวนสีเขียวล้อมรอบ เรียกว่า O-Dot ออกแบบมาไว้เพื่อไม่ให้เครื่องสัมผัสกับพื้นที่วาง เพื่อไม่ให้กล้องถ่ายรูปด้านหลังเป็นรอย นอกจากนี้ จะมีโลโก้วางในแนวตั้ง

อุปกรณ์ในกล่อง
OPPO Reno 10x Zoom ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม ตั้งแต่ตัวกล่องที่มีความแปลกใหม่ในแนวยาว ด้านในจะมีตัวเครื่อง พร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน


จุดเด่น

สเปกเพิ่มเติม

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 4 มิถุนายน 2562
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
OPPO Find X9 Series เปิดตัวสีใหม่ Velvet Red ต้อนรับเทศกาลสุดเฟสทีฟ เพิ่มความสดใสและพรีเมียมทุกมุ...
HONOR Watch 5 Ultra วางขายในไทย สมาร์ตวอทช์ผลิตจากไทเทเนียม รองรับโหมด Freedive ลึก 40 เมตร
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย