ฮาร์ดดิส (Hard disk) | วันที่ : 21 มกราคม 2563
เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นตระกูล ApeosPort-VII C / DocuCentre-VII C ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อรองรับงานพิมพ์จำนวนมากภายในสำนักงานของหน่วยงานราชการและองค์กรธุรกิจ พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในทุกขั้นตอน
ApeosPort-VII C7788 / DocuCentre-VII C7788 ประกอบด้วยเทคโนโลยีที่รองรับการพิมพ์รูปภาพคุณภาพสูง ทางเดินกระดาษแนวนอนช่วยให้หมึกพิมพ์ถ่ายโอนลงบนกระดาษด้วยความเร็วสูง และสีที่ได้มีความคงที่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยีเฉพาะที่เหนือชั้นสำหรับเพิ่มคุณภาพของภาพ เช่น 2400 dpi VCSEL-ROS , หมึกพิมพ์ 5.8 ไมครอน EA-Eco Toner , และ IReCT ซึ่งมอบคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า ด้วยลายเส้นที่บางละเอียด การไล่ระดับสีที่เรียบเนียน และสีที่มีความสม่ำเสมอกัน

ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว มาพร้อมอินเทอร์เฟซรุ่นล่าสุดที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะและปัดนิ้วบนหน้าจอเหมือนกับสมาร์ทโฟน มีไอคอนที่เข้าใจง่าย และการแสดงผลที่ชัดเจน เครื่องรุ่นใหม่นี้จะปกป้องข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และอุปกรณ์ให้รอดพ้นจากภัยคุกคามที่หลากหลาย เช่น การเข้ารหัสฮาร์ดดิสก์ ตัวเลือกการตรวจสอบตัวตนผู้ใช้ และการเข้ารหัสช่องทางการสื่อสาร นอกจากนี้ยังรองรับกระดาษยาว (Banner) ได้สูงถึง 660 มม. ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 21 มกราคม 2563
realme Neo8 ชูสเปคแรง Snapdragon 8 Gen 5 และความจุแบตฯ ใหญ่ 8,000mAh
OPPO Reno15 Series 5G สมาร์ตโฟนเพื่อนซี้ เทรนดี้ทุกช็อต เริ่มต้นเพียง 11,xxx บาท
LAVA Blaze Duo 3 สมาร์ตโฟนจอ 2 ด้าน จอเสริมด้านหลัง AMOLED กว้าง 1.6 นิ้ว
รวมสมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่คุ้มที่สุด อัพเดทเดือนมกราคม 2026
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนมกราคม 2026