เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 5 กรกฎาคม 2563
Xovis นำเสนอสองฟีเจอร์ AI ใหม่ ในผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ 3 มิติ สำหรับนับจำนวนคนในร้านค้า ได้แก่ Face Mask Detection สำหรับตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัย และ View Direction สำหรับตรวจจับทิศทางการมองของลูกค้า
ฟีเจอร์ Face Mask Detection เพิ่งพัฒนาขึ้นเพื่อรับมือสถานการณ์โควิด-19 โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน GDPR นี้ ถือเป็นเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวที่ตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยผ่านเซ็นเซอร์ 3 มิติโดยตรง และบริษัทหวังว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ร้านค้าสามารถปฎิบัติตามกฎระเบียบด้านสาธารณสุข

Xovis ต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจในการปฎิบัติตามกฎระเบียบด้านสาธารณะสุข ดังนั้น พาร์ทเนอร์ที่ทำงานกับลูกค้าของ Xovis Cloud สามารถใช้ซอฟต์แวร์เสริม Face Mask Detection ได้ฟรีจนถึงสินปีนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.xovis.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 5 กรกฎาคม 2563
POCO F8 Series มาแล้วราคาไทย สมาร์ตโฟน Snapdragon 8 Elite Gen 5 ในราคาไม่ข้าม 25,000 บาท
realme C85 Series ประกาศราคาในไทย มาครบทั้ง 4G และ 5G กับสมาร์ตโฟนตัวคุ้มสเปคครบ
สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กสเปคแรง สำหรับนักเรียน-นักศึกษา เริ่มต้นแค่ 3,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
HONOR 500 Series สมาร์ตโฟนฟีล Air ทั้งบางทั้งเบา โมดูลกล้องหลังแคปซูลแนวนอน!
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ15 ธ.ค. 68 15:00