แท็บเล็ต (Tablet) | วันที่ : 20 มกราคม 2564
เปิดตัวแท็บเล็ตพร้อมปากกา Huion KD200 ที่มีคีย์บอร์ดและปุ่มควบคุมแบบหมุนใช้สะดวกด้วยมือเดียว เพื่อรองรับการวาดภาพดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ที่ติดตั้งมาในตัวก็ยิ่งทำให้น่าดึงดูดใจมากขึ้น
ดีไซน์สุดล้ำเพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้น
เพื่อให้ผู้ใช้งานวาดภาพได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น KD200 จึงผสานแท็บเล็ตพร้อมปากกากับคีย์บอร์ดและปุ่มควบคุมแบบหมุนเป็นครั้งแรก โดยปุ่มคีย์บอร์ดมาตรฐาน 23 ปุ่มสามารถทำงานได้เหมือนคีย์บอร์ดทั่วไป ซึ่งรองรับ continuous input และ key combos นอกจากนั้นยังมีปุ่มควบคุมแบบหมุนและปุ่มลัด 5 ปุ่มที่สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน
Huion KD200 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม โดยได้รับการยกย่องจากสถาบันนานาชาติและนักออกแบบมืออาชีพ จนคว้าสามรางวัลด้านการออกแบบ ได้แก่ Golden Pin Design Award, Good Design Award และ Red Star Design Award

Bluetooth 5.0 เพื่ออิสระมากขึ้นในการสร้างสรรค์ผลงาน
KD200 มาพร้อมเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 สุดล้ำ รองรับระยะการสื่อสารไกลขึ้นและส่งสัญญาณได้เร็วขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ทั้งในบ้านและระหว่างเดินทาง นอกจากนี้ แบตเตอรี่ยังอึดทนนานสูงสุด 18 ชั่วโมง จึงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังใช้เวลาชาร์จแบตให้เต็มเพียง 1.2 ชั่วโมงเท่านั้น
PenTech3.0 และ Texture Sheet ให้ความรู้สึกเหมือนวาดภาพบนกระดาษจริง
แท็บเล็ตรุ่นนี้มาพร้อมปากกาดิจิทัล PW517 เทคโนโลยี PenTech3.0 ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ มอบประสบการณ์การวาดภาพที่เสถียรมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับ และรองรับการเอียงหัวปากกาบวกลบ 60 องศา จึงสามารถสร้างสรรค์ลายเส้นหนักเบาได้อย่างง่ายดายและเป็นธรรมชาติ ด้วยการเอียงมุมปากกาและปรับระดับแรงกด แผ่นพื้นผิว (Texture Sheet) ของ KD200 มีสัมผัสคล้ายกระดาษ ป้องกันรอยขีดข่วนและลายนิ้วมือ และให้ความรู้สึกเหมือนวาดภาพบนกระดาษจริง ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงการเสียดสีของปากกาดิจิทัลที่เลื่อนไปมาบนแผ่นพื้นผิวของ KD200
Huion KD200 เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ปล่อยออกมาในปี 2564 สะท้อนถึงความภาคภูมิใจและการบุกเบิกเทคโนโลยีของ Huion ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huion.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 20 มกราคม 2564
iPad Air M4 แรงขึ้น 30% ด้วยชิป M4 พร้อมเพิ่มความลื่นกับ RAM 12GB
ASUS ROG Flow Z13-KJP การบรรจบกันของฮาร์ดแวร์เกมมิ่งขั้นสุดและวิสัยทัศน์ระดับตำนานของ Hideo Kojima
HUAWEI MatePad 11.5 S 2026 แท็บเล็ตเพื่อคนยุคใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้!
HONOR Pad X8b แท็บเล็ตเริ่มต้น หน้าจอ 11 นิ้ว แบตเตอรี่ใหญ่มาก 10100mAh
HUAWEI MatePad 11.5 S 2026 แท็บเล็ตที่ก้าวล้ำด้วยฟังก์ชันระดับพีซี แต่ยืดหยุ่นไร้ขีดจำกัด
Galaxy Tab A11+ แท็บเล็ตชิปฯ 4nm แรงระดับเรือธง พร้อมโปรฯ แรงรับกุมภาฯ ลดทันที 1,000 บาท!
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟัง In-ear ที่ทรงพลังแบบ Over-ear มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด
Samsung Odyssey OLED G9 (G91SD) มหากาพย์ความสมจริงบนจอโค้ง 49 นิ้ว พร้อมขุมพลัง AI ระดับเทพ
vivo Y51 Pro 5G สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 7360-Turbo แบตเตอรี่ใหญ่ 7200mAh
POCO X8 Pro Series ยกระดับประสิทธิภาพยุคใหม่ให้ถึงขีดสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,xxx
HONOR 600 Lite สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7100 Elite กล้องหลังคู่คมชัด 108MP
vivo V70 FE ไม่ได้กล้อง ZEISS แต่ยังโดดเด่นระดับ 200MP พร้อมแบตเตอรี่ 7000mAh
HUAWEI Mate 80 Pro การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนเรือธงระดับตำนาน22 มี.ค. 69 07:00