ในช่วงต้นปี 2024 ที่ผ่านมา ทาง Nothing ได้เปิดตัว Nothing Phone (2a) สมาร์ทโฟนเน้นดีไซน์ด้วยการเล่นแสงไฟในฝาหลัง ล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นอัปเกรดที่มีชื่อว่า Nothing Phone (2a) Plus ซึ่งมีการอัปเกรดสเปคให้แรงขึ้น และเพิ่มตัวเลือกสีมาใหม่ทั้ง metallic Grey และ updated Black

Nothing Phone (2a) Plus ยังมีดีไซน์เหมือนเดิม ด้วยการใช้ฝาหลังแบบโปร่งใส พร้อมเส้นไฟ LED และมีกล้องหลังติดตั้งแบบแนวนอน ส่วนที่อัปเกรดขึ้นมาคือ ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 7350 Pro ซึ่งมีทำงานร่วมกับ MediaTek ในการ Overclock ให้แรงขึ้น รวมไปถึงเพื่อใช้งานกับ Nothing Phone (2a) Plus เฉพาะ

ส่วนการอัปเกรดอื่นๆ ที่น่าสนใจยังมีกล้องหน้าที่มีความละเอียด 50MP และอัปเกรดการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสายสูงขึ้นเป็น 50W ในขณะที่ระบบปฏิบัติการใช้เป็น Nothing OS 2.6 บนพื้นฐาน Android 14 สามารถใช้งาน ChatGPT ระบบ AI อัจฉริยะที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทันที

สเปคของ Nothing Phone (2a) Plus

เบื้องต้น Nothing Phone (2a) Plus มีการเปิดตัวบนเว็บไซต์ Global และประเทศอินเดีย สนนราคาเริ่มต้นที่ 27,999 รูปี หรือประมาณ 11,800 บาท มีให้เลือก 2 สีคือ metallic Grey และ updated Black ส่วนการขายในประเทศไทยต้องรอลุ้นตัวแทนจำหน่ายว่าจะนำเข้ามาหรือไม่
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 16 สิงหาคม 2567
Samsung Galaxy S25 FE นิยามความคุ้มค่าระดับเรือธงแห่งปี 2026 สเปคแรง ฟีเจอร์ครบ ควรค่าแก่การครอบครอง
vivo X300 Pro นิยามใหม่ของสมาร์ตโฟนเรือธงแห่งปี 2026 แรงสุดขีด ครบจบทุกฟีเจอร์ที่ต้องมี
OPPO Find X10 Ultra เตรียมใช้กล้องหลัก 200MP เทคโนโลยี LOFIC พร้อมซุ่มทดสอบกล้องหน้าความละเอียด 1...
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’
Redmi Turbo 5 เตรียมบุกตลาดอินเดีย ลุ้นสเปคจอ AMOLED 120Hz แบตฯ 7,560mAh ชาร์จไว 100W
รีวิว vivo X300 FE สมาร์ตโฟนเรือธงไซซ์กะทัดรัด กล้อง ZEISS ซูมคมทุกระยะ ถ่ายเพียงเทคเดียวก็เอาอยู่
OnePlus Nord CE6 Lite ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7400 Apex ปรับแต่งร่วมกับ MediaTek พร้อมหน้าจอลื่นๆ 144Hz
Galaxy Z Flip 8 หลุดสเปคใหม่ อาจอัปเกรดชิปฯ และกล้อง แต่ชาร์จไวและแบตเตอรี่ยังย่ำอยู่กับที่
Apple อาจเพิ่มฟีเจอร์ ลบแชตอัตโนมัติ ใน Siri เวอร์ชันใหม่ เน้นย้ำจุดแข็งด้านความเป็นส่วนตัว
เปิดตัว Motorola Edge 70 Pro เวอร์ชัน Global อัปเกรดกล้อง Periscope 50MP และรองรับชาร์จไร้สาย
HONOR Play 70C สมาร์ตโฟนตัวเริ่มต้น ชิปเซ็ต Helio G81 Ultra แบตเตอรี่ 5300mAh