แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 13 มีนาคม 2555
กลับมาอีกครั้งกับ iT's IT รายการสำหรับคอไอที ที่นำเสนอเรื่องราวความเคลื่อนไหวในแวดวงไอที โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ Gadgets นวัตกรรมใหม่ๆ ดำเนินรายการโดย ซี-ฉัตรปวีณ์ และ DJ สนุ๊กเกอร์ ที่จะมามอบข่าวสารใหม่ๆ ให้ได้รับชมกัน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ติดตามชมกันได้เลย (รายการ it's IT ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2555 ทางช่อง 8 เวลา 09:30 น.)

ช่วง It' s Trendy - ช่วงอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ เริ่มกันที่ข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือจากค่าย Samsung ตอบรับกระแสความฮิตสังคมออนไลน์ และการแชทบนมือถือของเหล่านักแชทวัยรุ่นด้วยการแนะนำ “ซัมซุง แชมป์ ดีลักซ์” ทัชโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ แอพพลิเคชันแชทสุดคูล “แชทออน” เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของเหล่านักแชทวัยรุ่นให้สามารถแชทได้กับมือถือ ทุกรุ่นที่มีแอพนี้ โดยไม่จำกัดเรื่องระบบปฏิบัติการ ต่อกันที่งานครบรอบ 58 ปี ทีโอที รุก 3G เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย
It' s Hits - พาไปชมอุปกรณ์ไอที และแอพพลิเคชั่นที่ฮิตในหมู่ดารา เริ่มที่คนแรก แวร์โซว ใช้ BB และ Samsung Galaxy Tab 7.7 ให้น้องคนดีเล่น เรื่องฝึกภาษา เล่นเกมส์ เน้นแอพฯ เพื่อพัฒนาด้านการเรียนรู้ ต่อกันที่นุ่น รมิดา เล่น Intragram และแชทผ่าน BB ต่อด้วยอี๊ด โปงลาง ใช้ Nokia C601 ชอบตรงที่กล้องชัด และโน็ตบุ๊คที่ขาดไม่ได้
It' s Inside IT - ช่วงนี้นำเสนอนาฬิกาสำหรับคนรักสุขภาพ แบรนด์ SOLUS รุ่น Leisure ดีไซน์รูปทรงสวยงาม สีสันสดใส พร้อมความสามารถพิเศษวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ เหมาะกับคนชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นพิเศษ
It' s ME - พาไปเยี่ยมชมร้าน iStudio แนะนำสินค้าที่น่าสนใจ สินค้าที่ขายดีในร้าน และโปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางร้าน
ส่งท้ายกันด้วยการร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรางวัล Flash Drive Pioneer มูลค่า 800 บาท
กับคำถามประจำสัปดาห์ : นาฬิกาที่รายการ iT's IT นำเสนอมีชื่อเรียกยี่ห้ออะไร
1. Solus
2. Losus
ส่งคำตอบของคุณมาที่ www.facebook.com/ITfans, www.siamphone.com และ SMS 4747888
พร้อมติดตามรายการ iT's IT ได้ทุกวันอาทิตย์ 09.30-10.00 น. (Live) ทางช่อง 8 และชมรายการย้อนหลังได้อีกครั้งในวันจันทร์ 14:30-15:00 น., วันอังคาร 09.05-09:35 น. และศุกร์ 17:50-18:20 น. และอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/ITfans และ www.siamphone.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 13 มีนาคม 2555
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
รีวิว ASUS V500MV พีซีไซส์เล็ก สเปค Core i5 Gen 13 ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
HONOR Watch 5 Ultra วางขายในไทย สมาร์ตวอทช์ผลิตจากไทเทเนียม รองรับโหมด Freedive ลึก 40 เมตร
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
moto G57 Power แบตเตอรี่อึด 7,000mAh พร้อมชิปฯ Snapdragon 6s Gen 4 รุ่นแรกของโลก
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
HONOR 500 Series สมาร์ตโฟนฟีล Air ทั้งบางทั้งเบา โมดูลกล้องหลังแคปซูลแนวนอน!
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ15 ธ.ค. 68 15:00