กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 19 มิถุนายน 2555
ซัมซุง ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Samsung GT-i8250" สำหรับตลาดมือถือในประเทศจีน มาพร้อมหน้าจอสัมผัสกว้าง 4 นิ้ว ความละเอียด 480×800 พิกเซล ใช้หน่วยประมวลผล single-core Marvell ความเร็ว 1GHz, RAM 512MB, ROM 4GB และ รองรับการ์ดความจำภายนอก microSD ทั้งยังสนับสนุการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth, NFC และ TD-SCDMA

Samsung GT-i8250 ให้คุณสนุสนานไปกับการถ่ายรูปด้วยกล้องหลังที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าแบบ VGA นอกจากนี้ยังทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยแบตเตอรี่ความจุ 1,650 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 Gingerbread

ทั้งนี้ ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคา และวันที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า Samsung GT-i8250 จะออกสู่ตลาดมือถือในจีนเร็วๆ นี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : m.samsung.com วันที่ : 19 มิถุนายน 2555
Acer Iconia Duo พลิกโฉมแท็บเล็ต Android ด้วยหน้าจอ 3:2 เพื่อการทำงานระดับโปรพร้อมทัพแว่นตาอัจฉริย...
รีวิว Lenovo Idea Tab Pro Gen 2 บางเบา ทรงพลัง ฉลาดล้ำด้วยระบบ AI เจนใหม่
realme P4 Series ชูแบต 10,001mAh ใหญ่ที่สุดในเซกเมนต์ แรงเต็มสปีด ลื่นไหลทุกการใช้งาน เริ่มต้น 4,499
Garmin Approach Z10 กล้องเลเซอร์วัดระยะสำหรับนักกอล์ฟรุ่นใหม่ วัดระยะแม่นยำ ช่วยวางแผนทุกวงสวิง
Infinix GT 50 Pro ปลดปล่อยพลัง Gaming Beast ยกระดับประสบการณ์เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสู่มิติใหม่
Infinix Hot 70 สมาร์ตโฟนสายแฟชั่น ดีไซน์เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ พร้อมขุมพลัง AI เต็มรูปแบบ
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’
Infinix GT 50 Pro ปลดปล่อยพลัง Gaming Beast ยกระดับประสบการณ์เกมมิ่งสมาร์ทโฟนสู่มิติใหม่
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
realme C100x แบตเตอรี่ 8000mAh พร้อมความทนทานระดับแชมป์ มาแน่ 25 พ.ค. นี้