HUAWEI เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสมาร์ทวอทช์ขั้นสุด พร้อมส่ง HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN สมาร์ทวอทช์เน้นให้ความสวยหรูหรา ประดับด้วยทองคำ 18K หกตำแหน่ง สวยมากขึ้นจากขอบ Bezel เซรามิกนาโนคริสตัลแกะสลักตัวอักษรดูคลาสสิก และเม็ดมะยมดีไซน์แบบมงกุฎ ถูกแกะสลักออกมาเป็น 3 มิติ นอกจากนี้ยังมีสายรัดข้อมือไทเทเนียมลวดลายสีแบบ 2 กษัตริย์ สีทองสลับสีดำ และมีปุ่มล็อกแบบปีกผีเสื้อปรับระดับได้ 12 ระดับ ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานก็มาครบเหมือน HUAWEI WATCH ULTIMATE รุ่นปกติ ทั้งการออกกำลังกาย และโหมดติดตามสุขภาพ

สั่งซื้อคลิก!

Shopee : https://shope.ee/6fGqpIwQJJ

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.lP49o?cc

ดีไซน์ดำตัดทองหรูหรา วัสดุขั้นสุดระดับเรือธง
ความพิเศษของ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ต้องเป็นในเรื่องดีไซน์อยู่แล้ว โดยวัสดุที่นำมาใช้ให้ความพรีเมี่ยมขั้นสุด และมีการใช้ลวดลายสีดำตัดกับสีทอง เพิ่มความหรูหราแบบหาไม่ได้อีกแล้วจากสมาร์ทวอทช์ สำหรับตัวกรอบทั้งด้านหน้า และด้านหลังใช้วัสดุเซรามิกนาโนคริสตัลสีดำ ตัดลวดลายด้วยสีทอง และใช้ทองคำแท้ 18K (ทองผสม 75%) ถูกฝั่งอยู่ตามขอบของกรอบตัวเรือน 6 ตำแหน่งด้วยกัน ส่วนขนาดรอบตัวเรือนจะอยู่ที่ 49.4 × 49.4 × 13 มม. น้ำหนักประมาณ 76 กรัม (ไม่รวดสาย) ถือว่าใหญ่กว่า แต่เบาขึ้นจากรุ่นปกติเล็กน้อย

เม็ดมะยมมงกุฎ ลวดลาย 3 มิติ
นอกจากตัวเรือนจะดูหรูหราไปแล้ว ทาง HUAWEI ยังใส่ใจรายละเอียดตรงเม็ดมะยมด้วยเช่นกัน ตรงนี้ถือว่าเป็นหัวใจหลักทั้งนาฬิกาปกติ และสมาร์ทวอทช์ ซึ่ง HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN มีการออกแบบเม็ดมะยมให้ออกมาคล้ายๆ มงกุฎ และใช้ลวดลาย 3 มิติกลมกลื่นกับสีทอง เพิ่มความเงางาม และเข้าตัวเรือนอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีปุ่มใช้งานทางบนซ้าย และล่างขวา ทั้งคู่ถูกตกแต่งแบบสีทองด้วยเช่นกัน

สายไทเทเนียม 2 กษัตริย์
สายรัดข้อมือเป็นอีกจุดที่เพิ่มความสวยงาม และเข้ากับตัวเรือนได้ดี โดยเป็นสายโซ่ดีไซน์คล้ายๆ ประเภทสาย Oyster ใช้วัสดุผสมไทเทเนียม และใช้โทนสีแบบ 2 กษัตริย์ ตรงกลางเป็นสีทอง และข้าง 2 ฝั่งเป็นสีดำ ทั้งนี้สายยังมีความสะดวกสบายในการตัด หรือใส่ข้อ สามารถหมุนออกทางด้านข้างได้เลย และตัว buckle ยังมีดีไซน์แบบปุ่มล็อคปีกผีเสื้อ ปรับสายเข้าออกได้ 12 ระดับ เรียกว่านอกจากจะดูสวยงามทนทาน ยังมีการใช้งานที่ง่ายอีกด้วย

หน้าปัดกระจกแซฟไฟร์ ขอบ Bezel แกะสลักอักษร
ความหรูหราของ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในส่วนหน้าปัดก็มีรายละเอียดให้ตื่นตาเหมือนกับ โดยขอบ Bezel ก็ใช้วัสดุเซรามิกนาโนคริสตัล พร้อมแกะสลักตัวเลข และลวดลาย ด้วยเทคโนโลยี Physical Vapour Deposition ให้ความรู้สึกเรียบดูดีแบบคลาสสิก ส่วนกระจกที่ใช้ในหน้าปัดเป็นวัสดุ แซฟไฟร์ ซึ่งทนทานกันรอยขีดขวนได้ดี และหน้าจอแสดงผลเป็นพาแนล LTPO AMOLED กว้าง 1.5 นิ้ว ความละเอียด 466x466 พิกเซล

 

ดีไซน์หน้าปัดพิเศษกว่าใครด้วยธีมสีทอง
ดีไซน์หน้าปัดก็สามารถเปลี่ยนในรูปแบบต่างๆ ได้ปกติ แต่ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ดีไซน์หน้าปัดที่เป็นเอกลักษณ์ ใส่ธีม และ UI ให้เป็นแบบสีทอง สามารถปรับให้เข้ากับการแต่งตัว หรือตัวเรือนนาฬิกาได้อย่างลงตัว

 

โหมดออกกำลังกาย รองรับโหมดกีฬาดำน้ำระดับมืออาชีพ
HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ยังมีการทำงานในโหมดออกกำลังกายเหมือน HUAWEI WATCH ULTIMATE แน่นอนว่าการพาไปลุยป่า ขึ้นเขา เผากระท่อม หรือโดดดำน้ำ ก็สามารถทำได้ทั้งหมด เนื่องจากมีคุณสมบัติ 10ATM กันน้ำได้ลึกได้สูงถึง 100 เมตร จากการออกแบบโครงสร้างกันน้ำมากกว่า 16 โครงสร้าง ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานการกันน้ำISO 22810 และมาตรฐานอุปกรณ์ดำน้ำ EN13319 จึงสามารถทนต่อแรงดันใต้ทะเลลึกสุดขีดได้ มีฟีเจอร์สำคัญที่ช่วยให้ข้อมูลและเก็บสถิติต่างๆ พร้อมกับการแจ้งเตือนด้วยเสียง

 

รองรับโหมดกีฬาดำน้ำหลายโหมดได้แก่ โหมดดำน้ำแบบนันทนาการ (Recreational Diving) โหมดดำน้ำแบบเทคนิคอล (Technical Diving) โหมดฟรีไดฟ์ (Freedive) และโหมดดำน้ำลึก (Gauge) สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ ได้คล้ายกับนาฬิกาดำน้ำของมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนความลึก  ระดับออกซิเจนในถัง ชนิดของน้ำ (น้ำจืด/น้ำเค็ม) ซึ่งมีข้อมูลและเวลาที่แตกต่างกันให้เลือกมากกว่า 20 หมวดหมู่ โดย HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN สามารถตรวจวัดค่าได้ค่อนข้างแม่นยำ มีความปลอดภัยสูง และข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ

นอกจากนี้ เมื่อเราดำน้ำลงไปที่ความลึกมากๆ แสงที่ส่องผ่านผิวน้ำจะน้อยลง และมีความอันตรายมากขึ้น HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN จึงรองรับการแจ้งเตือนผ่านการสั่นแบบสัมผัสที่ช่วยให้นักดำน้ำอ่านค่าได้ง่าย ด้วยมาตราส่วนที่ชัดเจนกับระดับความลึกต่างๆ โดยใช้บล็อกสีที่สะดุดตา ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำทำการสำรวจใต้ท้องทะเลได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

ใช้ GPS อย่างแม่นยำด้วยโหมด Expedition
โหมด Expedition หรือโหมดการเดินทางในรูปแบบใหม่ เหมาะสำหรับสายลุยเช่น นักสำรวจที่ชอบเดินป่า หรือที่อับสัญญาณ เนื่องจาก HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN มาพร้อมฟีเจอร์ GNSS ระบุตำแหน่งบนผิวโลกซึ่งเชื่อมโยงกับห้าระบบดาวเทียมที่สําคัญ (GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU และ QZSS) ทำให้วัดค่า GPS ในแผนที่ พร้อมระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ โดยการใช้งานสามารถกดปุ่มที่เม็ดมะยมด้านซ้ายจะสามารถเข้าถึงโหมด Expedition ได้ทันที

 

การติดตามสุขภาพมาครบจัดเต็ม
HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ยังคงติดตามข้อมูลสุขภาพได้แบบเรียลไทม์ ทั้งค่าออกซิเจนในเลือด SpO2 อัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจจับความเครียด รวมถึงการติดตามสุขภาพการนอนหลับอย่างละเอียดด้วย HUAWEI TruSleep 3.0 พร้อมทั้งการแจ้งเตือน เมื่อมีอัตราของการตรวจวัดค่าต่างๆ ที่ผิดปกติไป หรือเกินจากที่มีการตั้งค่าไว้ด้วยตัวเอง

ส่วนไฮไลท์พิเศษอย่างอื่น ยังสามารถตรวจวัดคลื่อนไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ได้ด้วยแอปพลิเคชั่นซึ่งเป็นที่ยอมรับทางการแพทย์ มีคุณสมบัติในการแจ้งเตือนความผิดปกติของภาวะหัวใจเบื้องต้น โดยบอกค่าเป็นอาการต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามต้องขอย้ำว่า HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์แต่อย่างใด เพราะฉะนั้น ไม่ควรใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์การตรวจวัดโดยสมบูรณ์ ผู้ใช้งานซึ่งมีภาวะความผิดปรกติของหัวใจ ยังคงต้องอยู่ในความดูแลและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

แบตเตอรี่ใช้งานยาวสุด 14 วัน
ความอึกเป็นอีกจุดเด่นของสมาร์ทวอทช์แบรนด์ HUAWEI ซึ่ง HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเหมือนรุ่นอื่นๆ โดยใช้งานแบตเตอรี่ด้วยการใช้งานเบาๆ ได้ถึง 14 วัน ใช้งานทั่วไปได้ 8 วัน และใช้งานแบบเปิดโหมด Always On Display ได้ที่ 4 วัน ส่วนการชาร์จก็ชาร์จเร็ว ใช้เวลา 60 นาทีแบตเตอรี่ก็กลับมาเต็ม 100%

ราคาของ HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN
HUAWEI WATCH ULTIMATE DESIGN มีให้เลือกเพียงสีเดียวคือ สีทอง และมีราคาเด่นๆ โดดๆ อยู่ที่ 99,990 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ตรงนี้ https://consumer.huawei.com/th/wearables/watch-ultimate-design/

อ่าน

แบ่งปันบทความ

ข้อมูลนาฬิกา

รีวิวโดย: ปิตุภูมิ นันทวิทยา ภาพโดย: สิรภพ ผิวทอง
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566

VIEWS

แบ่งปันบทความ

สินค้าออนไลน์