แชร์

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

เมื่อปีที่ผ่านมาแหล่งข่าวจากเว็บไซต์ The Verge ได้รายงานข่าวแผนการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ของ Nokia ที่มีชื่อโค้ดเนม ' Zeal' และ 'Flame' ซึ่งคาดการณ์ว่าจะได้รับการเปิดตัวในปี 2013

หมายเหตุ : ภาพที่แสดงนี้เป็นเพียงภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

เริ่มจาก Nokia โค้ดเนม 'Zeal' ตามข่าวลือได้บอกแต่เพียงว่า Nokia จะเสนอขายในช่วงกลางปี 2013 รูปแบบของตัวเครื่องยังไม่ได้รับการเปิดเผยมีเพียงรายละเอียดสเปคเครื่อง Nokia 'Zeal' จะใช้จอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลแบบ dual-core ความเร็ว 1 GHz, RAM 512MB, ROM 8GB สามารถเพิ่มการ์ดความจำภายนอกแบบ microSD 


ตามด้วย Nokia โค้ดเนม 'Flame' สำหรับรุ่นนี้คาดการณ์ว่าจะเสนอขายในราคาที่ไม่แพงและมีแนวโน้มว่าจะถูกวางจำหน่ายผ่านทาง T-Mobile โดย Nokia โค้ดเนม 'Flame' รันบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4 นิ้ว พร้อมกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ใช้หน่วยประมวลผลแบบ dual-core ความเร็ว 1GHz, RAM 512MB, ROM 4GB สามารถเพิ่มการ์ดความจำภายนอกแบบ microSD สนับสนุนเครือข่าย 4G LTE คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 24 เมษายน    

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

ที่มา : www.tmonews.com วันที่ : 7 กุมภาพันธ์ 2556

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่