แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2556
Groupon เสริมความแข็งแกร่งในประเทศไทยเปิดตัว กรุ๊ปปอน โมบาย ทัชและ กรุ๊ปปอนแอพพลิเคชั่น บนมือถือพร้อมนำเสนอดีลสุดพิเศษเพื่อขาช็อปคนไทย และเพื่อเป็นการผลักดันการขยายธุรกิจในประเทศ

ผลสำรวจพฤติกรรมผู้บริโภคจากกรุ๊ปปอนโดยสำรวจผู้ใช้บริการซื้อดีลกับกรุ๊ปปอนจาก 12 ประเทศในเอเชียแปซิฟิคพบว่า งบประมาณโดยเฉลี่ยที่คนไทยตั้งไว้เพื่อซื้อของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุขสิ้นปีพ.ศ. 2556 คือ ที่ราว 2,635 บาท และคนไทยตั้งใจจะซื้อสินค้าโดยเฉลี่ยให้กับคนรอบข้างราว 8 ชิ้น ซึ่งมากกว่าประชากรชาติอื่นๆในเอเชียแปซิฟิคที่วางแผนซื้อราว 6 ชิ้น จากผลสำรวจยังพบอีกว่า 6 ใน 10 ของนักช็อปคนไทยหรือราว 57% ตั้งใจที่จะซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์มือถือและแท็บแล็ต และ 7 ใน 10 หรือราว 72% ของคนไทยที่ถูกสำรวจมีความประสงค์จะซื้อของขวัญผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าการช็อปปิ้งผ่านอุปกรณ์โมบาย ดีไวซ์เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่คนไทย เมื่อถูกถามถึงจำนวนเงินที่พอใจจะใช้ซื้อสินค้า ผลสำรวจพบว่าคนไทยตั้งใจจะใช้งบราว 17% ของงบประมาณทั้งหมดเพื่อซื้อสินค้าผ่านมือถือและพร้อมใช้งบราว 21% เมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ

กรุ๊ปปอน โมบาย ทัชและ กรุ๊ปปอนแอพพลิเคชั่น เสริมประสบการณ์การช็อปช่วงฮอลิเดย์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการช็อปสำหรับผู้บริโภคคนไทยผ่านโมบาย ดีไวซ์ที่เพิ่มสูงขึ้น กรุ๊ปปอนได้เปิดตัว กรุ๊ปปอน โมบาย ทัช ซึ่งเป็นการออกแบบหน้าเว็บกรุ๊ปปอนเมื่อใช้งานผ่านเว็บ เบราเซอร์ทั่วไปบนมือถือและแท็บแล็ตให้มีอินเตอร์เฟซเสมือนกรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่น นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวกรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่นใหม่เวอร์ชั่น iPad ที่สามารถดาว์นโหลดได้ฟรี และเวอร์ชั่นอัพเดทกรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่น สำหรับ iPhone และ Android เพื่อความสะดวกของนักช็อปคนไทยและเป็นการต้อนรับเทศกาลวันหยุด ผู้ใช้งานกรุ๊ปปอนสามารถใช้บริการซื้อดีลสถานที่พักสำหรับช่วงวันหยุด หรือซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

มร. มาร์ค คลีเวอร์ CEO กรุ๊ปปอน ประเทศไทย กล่าวว่า จำนวนสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างรววดเร็ว ซึ่งก็หมายความว่าผู้บริโภคนิยมหันมาซื้อสินค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้น กรุ๊ปปอนรู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคผ่านเทคโนโลยีด้านเอ็ม-คอมเมิร์ซ บนกรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่นเพื่อเสริมประสบการณ์การซื้อสินค้าให้ง่ายยิ่งขึ้น ”

กรุ๊ปปอน โมบายทัช ช่วยให้ผู้ใช้งานกรุ๊ปปอนผ่าน mygroupon.co.th ผ่านโทรศัพท์มือถือง่ายขึ้นเสมือนการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นที่สามารถกดซื้อดีลได้ทันที ไฮไลท์ของแอพพลิเคชั่น กรุ๊ปปอนสำหรับการใช้งานบน iPad และเวอร์ชั่นอัพเดทบน iPhone และ Android รวมถึง

กรุ๊ปปอนแอพพลิเคชั่น ถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 25 แอพยอดนิยมและถูกดาวน์โหลดสูงสุดและยังเป็นแอพอันดับ 3 ในประเภทร้านค้าที่ผู้บริโภคนิยมใช้งานบ่อยที่สุด ร่วมทดลองเป็น 1 ใน 60 ล้านที่ดาวน์โหลดกรุ๊ปปอน แอพพลิเคชั่นได้ที่ iTunes App Store หรือ Android แบรนด์ดังร่วมกับกรุ๊ปปอน นำเสนอดีลสุดพิเศษสำหรับผู้บริโภคชาวไทย เพื่อเป็นการฉลองรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงให้แก่ผู้บริโภคคนไทย กรุ๊ปปอนร่วมกับพาร์ทเนอร์ร้านค้ามากมาย เช่น ในวันที่ 2 ธันวาคม 2556 กรุ๊ปปอนร่วมกับ McDonald จะจำหน่ายดีลลดราคา 50% เพื่อใช้ซื้อชีสเบอร์เกอร์หรือไก่ทอดที่ร้าน McDonald กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้จะยังมีดีลพิเศษสำหรับวันพ่อแห่งชาติและวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

มร. บราม คลิงค์เค CEO กรุ๊ปปอน ประเทศไทย กล่าวว่า “สินค้าและโปรโมชั่นราคาพิเศษคือ สิ่งที่ดึงดูดผู้บริโภคคนไทยและเป็นปัจจัยหลักที่เราให้ความใส่ใจเสมอมา กรุ๊ปปอนได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อดีลสินค้าทางอินเตอร์เน็ตทั่วโลกในเรื่องของคุณภาพของสินค้า และในครั้งนี้เราก็ได้ร่วมกับแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในประเทศเพื่อมอบดีลพิเศษที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วให้แก่คนไทย” และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mygroupon.co.th
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.mygroupon.co.th วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2556
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
รีวิว ASUS V500MV พีซีไซส์เล็ก สเปค Core i5 Gen 13 ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
POCO F8 Series มาแล้วราคาไทย สมาร์ตโฟน Snapdragon 8 Elite Gen 5 ในราคาไม่ข้าม 25,000 บาท