Lazada ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ประกาศการขยายตัวไปสู่อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตเคลื่อนที่ ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPad ซึ่งสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศ การเปิดตัวนี้มีผลต่อเนื่องมาจากการลงทุนด้วยมูลค่าประมาณ 250 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ จากกลุ่มผู้ลงทุน ซึ่งรวมไปถึงยักษ์ใหญ่ด้านค้าปลีกอย่าง Tesco เมื่อเร็วๆ นี้

ความสำเร็จของลาซาด้าแอพพลิเคชั่นสำหรับแอนดรอยด์ นั้นได้นำไปสู่การพัฒนาเวอร์ชั่น iOS สำหรับ iPhone และ iPad โดยได้ปรับปรุงอย่างเต็มรูปแบบเพื่อรองรับ iOS7 ผู้ใช้สามารถช้อปปิ้งและค้นหาสินค้าหลากหลายแบรนด์ รวมถึงหมวดหมู่สินค้าต่างๆ เช่น อิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต สินค้าสำหรับเด็ก ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แฟชั่น ได้อย่างราบรื่น ทั้งนี้ลาซาด้าให้ความสำคัญสูงสุดกับประสบการณ์และความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ และการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้จะเพิ่มความสะดวกสบายต่างๆ ดังนี้

เร็วและค้นหาสินค้าได้อย่างราบรื่น
“เราได้เห็นการก้าวกระโดดของเทคโนโลยีในภูมิภาคซึ่งขับเคลื่อนด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาถูก โดยใน 12 เดือนที่ผ่านมา การเข้าชมเว็บไซต์ลาซาด้าผ่านอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตเคลื่อนที่นั้นเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า และกลายเป็นรายได้ส่วนสำคัญของเราไปแล้ว” คุณแม็กซิมิลเลียน บิทเนอร์ CEO ของลาซาด้ากรุ๊ป กล่าว “เราเชื่อว่า mCommerce คืออนาคตของการช้อปปิ้งออนไลน์ เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคและรับรู้ถึงความสะดวกสบายที่โทรศัพท์มือถือสามารถมอบให้ได้ - นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับ iPhone และ iPad”

จากการวิจัยโดย Nielsen เมื่อเดือนกันยายาน 2013 ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใช้เวลากับสมาร์ทโฟนโดยเฉลี่ยเกิน 3 ชั่วโมงต่อวัน และเกือบครึ่งของผู้บริโภคในประเทศไทย (49%) สามารถเข้าถึงการใช้สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเลยทีเดียวในเอเชียแปซิฟิก แต่ในขณะเดียวกัน การซื้อขายผ่านมือถือยังมีค่อนข้างน้อย คือแค่ 7% ซึ่งแสดงให้เห็นว่า mCommerce ยังมีโอกาสในการเติบโตอยู่อีกมาก

แอพพลิเคชั่นลาซาด้าสำหรับ iPhone และ iPad พร้อมให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2557 เป็นต้นไป โดยภายใน 72 ชั่วโมงที่เปิดตัว ผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจะได้รับส่วนลดพิเศษ มูลค่า 250 บาท โดยไม่มีจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำ นอกจากนี้ลาซาด้ายังวางแผนที่จะเซอร์ไพรซ์นักช้อปผู้โชคดีที่ได้ทำรายการสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น ด้วยการมอบของรางวัลสำหรับผู้ที่มีจำนวนการสั่งซื้อมากที่สุดระหว่าง 16-18 มกราคม 2557 อีกด้วย

เงื่อนไขการใช้ Code ส่วนลด ใช้ได้เฉพาะการซื้อผ่าน iOS app เท่านั้น
สามารถดาวน์โหลด iOS App ได้ที่ : https://itunes.apple.com/app/id785385147?mt=8&ls=1
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.lazada.co.th วันที่ : 15 มกราคม 2557
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
iPhone 17 Series ต้องมี! สัมผัสความใสขั้นสุดพร้อมการปกป้องระดับ 9H+ ด้วยกระจกกันรอย Bull Armors
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
OnePlus Ace 6T เคาะวันเปิดตัว! ประเดิมชิปฯ Snapdragon 8 Gen 5 รุ่นแรกของโลก
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 19 ชั่วโมงที่แล้ว