เกมส์มือถือ (Mobile Game) | วันที่ : 8 พฤษภาคม 2557
Rovio ค่ายเกมส์ชื่อดังกับผลงาน Angry Birds สุดฮิตเปิดตัวเกมส์ใหม่ที่ชื่อว่า "RETRY" เป็นเกมส์ที่ให้ผู้เล่นขับเคลื่อนบินตะลุยด่านไม่ให้ชนสิ่งกีดขวางใด ๆ โดยนำสไตล์การเล่นของ "Flappy Bird" มาพัฒนาใหม่ให้มีลูกเล่นเยอะขึ้น เช่น สิ่งกีดขวางเคลื่อนไหวได้, อัพเกรดเครื่องบินได้ เป็นต้น

วิธีเล่น RETRY คือใช้นิ้วแตะเพื่อให้เครื่องบินให้บินขึ้น และปล่อยนิ้วเพื่อให้บินลง ซึ่งต้องทำการเก็บเหรียญในแต่ละด่าน แล้วจึงนำมาอัพเกรดเครื่องบินเพื่อให้สามารถบังคับเครื่องบินได้ง่ายขึ้น

เกมส์ RETRY สามารถเล่นได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ iOS เท่านั้น และสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ยังคงอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา
เกมส์ RETRY ได้เปิดตัวให้ผู้เล่นในประเทศฟินแลนด์ แคนาดาและโปแลนด์ได้ทดลองเล่นก่อนใครเพื่อน และจะเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรีได้ใน App store เร็ว ๆ นี้
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.arcticstartup.com วันที่ : 8 พฤษภาคม 2557
รีวิว iPhone Air สัมผัสใหม่ของ iPhone ที่เบากว่าเดิมแต่ยังทรงพลังไม่แพ้รุ่นโปร
รีวิว iPhone 17 Pro Max พี่ใหญ่ยังตึงเหมือนเดิม ครบเครื่องด้วย A19 Pro กล้องถ่ายรูปอัปเกรดทั้งหน้...
วิธีปลดล็อค Google บนสมาร์ตโฟน HUAWEI ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่นาที
พรีวิว iPhone 17 Pro Max การกลับมาของอะลูมิเนียม และปรับโฉมโมดูลกล้องเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่
พรีวิว iPhone 17 หน้าจอใหญ่ขึ้น 6.3 นิ้ว แข็งแกร่งกว่าเดิมด้วย Ceramic Shield 2