สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 12 กุมภาพันธ์ 2558
ข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S6 ยังมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ แถมมีข่าวแว่วมาอีกว่า Samsung จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่มีขอบโค้งสองด้าน ที่จะออกมาเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Galaxy S6 โดยใช้ชื่อ Galaxy S6 Edge ล่าสุดมีเว็บไซต์ชื่อ Mydrivers ได้เผยภาพการทดสอบประสิทธิภาพบนแอพพลิเคชั่น AnTuTu Benchmark ของ Galaxy S6 Edge ด้วย

จากเห็นรายละเอียดสเปคของ Galaxy S6 Edge ด้านล่าง แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดว่าจะมีจอแสดงผลขนาด 5.1 นิ้ว QHD 1440 x 2560, หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 7420 Octa-core ARM Mali-T760 GPU, RAM 3GB, กล้องถ่ายภาพด้านหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และมาพร้อมกับ Android 5.0.2 Lollipop


แน่นอนว่าวันที่ 1 มีนาคมที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งเป็นวันที่ Samsung กำหนดเป็นวันเปิดตัวของ Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ที่งาน MWC ในบาร์เซโลนา ตอนนี้คงต้องตั้งตารอกันต่อไป โดยทางสยามโฟนจะอัพเดตความเคลื่อนไหวให้ได้อ่านกันแบบไม่มีพลาดเลย

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.droid-life.com วันที่ : 12 กุมภาพันธ์ 2558
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว Samsung Galaxy S25 FE สมาร์ตโฟนระดับเรือธงในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย
Samsung ใจดี! ขยายเวลาโปรโมชัน Galaxy S25 FE พร้อมดาวน์เริ่มต้น 0 บาท ถึง 28 กันยายนนี้
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
หลุดสเปค Redmi Note 16 Pro+ จัดเต็มกล้อง 200MP แบตฯ 7,500mAh เตรียมท้าชน Realme 16 Series ปีหน้า
OnePlus Ace 6T ประเดิมชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 5 แบตเตอรี่ใหญ่มาก 8300mAh
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด