สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 11 มีนาคม 2558
Huawei ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแดนมังกรเลือกที่จะไม่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปตัวใหม่ที่งาน MWC 2015 แต่กลับเผยไพ่ใบใหม่แทนซึ่งก็คือการเปิดตัวนาฬิกา smartwatch รุ่นใหม่ที่น่าสนใจอย่าง "Huawei Watch" ออกมาอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดมีภาพทีเซอร์ถูกปล่อยออกมาผ่าน Weibo โซเชียลมีเดียจีน เกี่ยวกับแผนการเปิดตัว "Huawei P8" สมาร์ทโฟนรุ่นสืบทอดต่อจาก "Ascend P7" ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้ โดยจะไม่มีชื่อ "Ascend" ติดมาเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าอีกต่อไป ภายในภาพทีเซอร์เน้นย้ำที่แบตเตอรี่ซึ่งคาดว่าจะใส่มาให้ใช้งานแบบเต็มประสิทธิภาพกันเลยทีเดียว

ถ้าไม่มองที่ขีดแบตเตอรี่ก็สามารถอ่านตัวเลขเป็นเลข "6" ได้ ซึ่งเลข 6 อาจจะหมายถึงขนาดความหนาของตัวเครื่องที่บางเพียง 6 มิลลิเมตร โดยข่าวลือก่อนหน้านี้เผยว่า Huawei P8 จะมีจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด FullHD, ตัวเครื่องวัสดุเซรามิก unibody, CPU Kirin 930, RAM 3GB, กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ทั้งหมดนี้คงต้องรอติดตามรายละเอียดการเปิดตัวของ Huawei P8 อย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน โดยในเดือนเดียวกันนี้คาดว่า LG G4 จะเปิดตัวออกมาด้วย !!
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.weibo.com วันที่ : 11 มีนาคม 2558
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
HUAWEI Mate 80 Series เปิดตัวแล้ว! ทุบสถิติจอ 8000nits สว่างที่สุดในโลก พร้อมชิปฯ Kirin 9030 และ ...
หลุดสเปค HUAWEI Nova 15 Series เตรียมเขย่าตลาดต้นปี 2026 อัปเกรดสู่ระดับเรือธงด้วยชิปฯ Kirin 9 แล...
HUAWEI nova 14 Series สมาร์ทโฟนพลัง AI Portrait วางจำหน่ายแล้ววันนี้
HUAWEI Mate 70 Air สมาร์ตโฟนเบาบางระดับพรีเมี่ยม หน้าจอ AMOLED กว้างถึง 7 นิ้ว
HUAWEI Mate 70 Air โผล่ในฐานข้อมูลทางการ จ่อเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงบางเฉียบ