Huawei พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Huawei P8 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยส่วนผสมอันลงตัวของเทคโนโลยี รูปแบบที่มีสไตล์ การใช้งาน และกล้องที่มีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพไฟ (Light Painting) ในที่มีแสงน้อย หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลกที่ลอนดอนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

Huawei P8 ได้สร้างนิยามใหม่ของความงาม การผสมผสาน เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย พีแปด เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความสมดุลระหว่างความงามความเรียบหรูและการใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพ ริชาร์ด หยู ซีอีโอ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวในงานเปิดตัวหัวเว่ยพีแปด ณ กรุงลอนดอนว่า “Huawei P8 สรรสร้างมาจากรูปแบบการดีไซน์ที่หรูหราของ พี ซีรีย์ ที่มีสไตล์และใช้งานได้ดี นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่หัวเว่ย ได้สร้างนิยามใหม่ให้แก่ตลาดสมาร์ทโฟนด้วย พีแปด สมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าอัศจรรย์และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้บริโภค”
Huawei P8 ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือปกแข็งโบราณ ความมันวาวเรียบง่ายและหรูหรา และความบางเฉียบของตัวเครื่อง ใช้งานง่ายด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4G สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ยังนำเสนอปรัชญาใหม่ของการดีไซน์กล้องที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยและคอนทราสต์สูง พีแปด เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องสำหรับวาดภาพไฟที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการประมวลผลภาพอิสระระดับกล้อง DSLR และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่มีฟังก์ชั่นการถ่ายวีดีโอระดับมืออาชีพ
มร.หยู กล่าวว่า “จากการวิจัยตลาดอย่างลึกซึ้ง ทำให้เราทราบถึงปัญหาของผู้ใช้สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในปัจจุบัน พีแปดจึงถูกสรรสร้างขึ้นมาจากการทำงานที่โดดเด่นของ พี ซีรีย์ เรามั่นใจว่าพีแปดจะกลายเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนยอดนิยมสำหรับผู้บริโภคในปี 2558”

ระหว่างการเดินทางมากรุงเทพล่าสุด ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสมากมายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะในประเทศไทยซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในระดับภูมิภาคของหัวเว่ย โดยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตสูงของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป “เรามองเห็นว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดและมีศักยภาพสูงเมื่อมองจากประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่ง ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้เราจะมีการเปิดตัวระดับภูมิภาคของ พีแปด และอุปกรณ์อัจฉริยะสำหรับสวมใส่ที่กรุงเทพ” มร. หยู กล่าว

เพื่อเจาะตลาดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามีแผนจะเปิดศูนย์บริการถึง 1,500 แห่งทั่วภูมิภาค และในอนาคตเราจะเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการบริการลูกค้า ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ย ที่ตั้งใจให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด และนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าของเรา ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 28 พฤษภาคม 2558
HUAWEI จัดงาน Mate 80 Pro Special Pick-Up Event พร้อมมอบประสบการณ์รับเครื่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
HUAWEI Mate 80 Pro การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนเรือธงระดับตำนาน
HUAWEI Mate X7 นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนจอพับ ยกระดับความแกร่งในทุกมิติ
Editor’s Pick: HUAWEI Mate X7 สมาร์ทโฟนจอพับเรือธงที่เพียบด้วยความแกร่ง ลืมภาพความบอบบาง พร้อมกล้...
HUAWEI nova 15 ยังชูกล้องหลังเซนเซอร์ RYYB ความละเอียด 50MP ใช้ชิปเซ็ต Kirin 8020
HUAWEI nova 15 Ultra และ nova 15 Pro สมาร์ตโฟนกล้องดีไซน์ Dual-Ring ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9010S
realme P4 Lite 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 หน้าจอรีเฟรชลื่นระดับ 144Hz
สมาร์ตโฟน Xiaomi รุ่นไหนดี 2026 รวม 5 รุ่นน่าซื้อ สเปคแรง กล้องดี คุ้มค่า
POCO C85x สมาร์ตโฟน 5G ซีรี่ย์เริ่มต้น ได้หน้าจอลื่นๆ รีเฟรช 120Hz กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6300mAh
POCO X8 Pro Series เปิดตัวในไทย พร้อมโปรแรง Early Bird ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท
vivo Y21 5G สมาร์ตโฟน 5G ทนทานระดับทหาร หน้าจอรีเฟรช 120Hz กล้องหลังคู่ 50MP
OnePlus 15T เรือธงไซต์เล็ก Snapdragon 8 Elite Gen 5 แบตเตอรี่ 7500mAh ชาร์จเร็ว 100W
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh5 เม.ย. 69 07:00
รีวิว HONOR Pad X8b แท็บเล็ตแบตอึดจัด 10,100mAh สนุกได้ยาวนานข้ามวัน4 เม.ย. 69 10:15