กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 10 มิถุนายน 2558
ZTE ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์จีนและ AVG Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรโดย AVG จะมาเป็นผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยบนสมาร์ทโฟนของ ZTE

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี ค.ศ. 2015 เป็นต้นไปสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ ZTE จะได้รับการติดตั้งแอพพลิเคชั่นป้องกันไวรัส AVG AntiVirus PRO for Android™ เพื่อรักษาความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าของ ZTE
ลูกค้าของ ZTE จะได้รับสิทธิทดลองใช้งานแอพ AVG AntiVirus PRO for Android™ ฟรีเป็นเวลา 60 วัน เมื่อครบกำหนดจะเลือกได้ว่าต้องการอัพเกรดเป็น AntiVirus PRO for Android™ โดยมีค่าใช้จ่ายรายปีหรือจะเลือกใช้งาน AVG AntiVirus FREE for Android™ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : mp.weixin.qq.com วันที่ : 10 มิถุนายน 2558
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026