หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 21 กรกฎาคม 2558
BlackBerry ปลดพนักงานอีกระลอกหนึ่งโดยไม่เปิดเผยจำนวนซึ่งเป็นผลกระทบจากแผนลดค่าใช้จ่ายที่ John Chen CEO ของ BlackBerry ดำเนินการมาต่อเนื่องนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง CEO เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี ค.ศ. 2013

"ขณะที่ BlackBerry อยู่บนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวไปสู่จุดที่ดีขึ้น เรายังคงโฟกัสไปที่ประสิทธิภาพการดำเนินงานของพนักงานทั่วโลก" Kara Yi โฆษกของ BlackBerry กล่าวภายหลังจากอีเมล์ปลดพนักงานถูกส่งให้พนักงานในองค์กรได้ทราบเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา "เป็นผลให้พนักงานบางส่วนได้รับผลกระทบ" Kara Yi ปฏิเสธการแสดงความเห็นว่ามีพนักงานจำนวนเท่าไรที่โดนผลกระทบครั้งนี้

John Chen CEO BlackBerry คนปัจจุบัน
ตั้งแต่ John Chen เข้ารับตำแหน่ง CEO BlackBerry ก็มีผลประกอบการที่เปราะบางมาโดยตลอด แม้จะมีผลกำไรแต่ก็เป็นผลจากการตัดค่าใช้จ่ายภายในลง นอกจากนี้เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมายังมีการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่เพื่อรับมือกับการหดตัวของธุรกิจสมาร์ทโฟน แม้ว่าเดือนกันยายนปีที่แล้ว BlackBerry จะมีพนักงานทั้งหมดเหลืออยู่ราวๆ 7,000 คนทั่วโลกก็ตาม
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.bloomberg.com วันที่ : 21 กรกฎาคม 2558
OPPO A6 Series ทนทานทุกดาเมจ ครอบคลุมทุกการใช้งาน เริ่มต้นเพียง 3,499
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
vivo S50 Pro mini เผยโฉมแล้ว! รุ่นเล็กสเปคโหด ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 5 พร้อมกล้อง Periscope จ่อ...
Xiaomi 17 Ultra มาไวเกินคาด! ลือเปิดตัวสายฟ้าแลบธันวาคมนี้ เผยกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเทเลโฟโต 200MP
HUAWEI nova 14 Series สมาร์ทโฟนพลัง AI Portrait วางจำหน่ายแล้ววันนี้
moto G57 Power แบตเตอรี่อึด 7,000mAh พร้อมชิปฯ Snapdragon 6s Gen 4 รุ่นแรกของโลก
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
OPPO Reno15 Series เปิดตัวด้วยชิปเซ็ต Dimensity 8450 กล้องหลัง 3 ตัวสูงสุด 200MP
POCO F8 Series ประกาศวันเปิดตัว พร้อมเรียกน้ำย่อยด้วยดีไซน์ กับสเปคบางส่วน
รีวิว HONOR X9d ทนนน…จัด! สมาร์ตโฟนสายลุยที่อึดสุดเท่าที่เคยมีมา4 ธ.ค. 68 10:45