เอปสัน ผู้นำโซลูชั่นด้านภาพและการพิมพ์ ผนึกกำลังกับแบรนด์ดังจากอินโดนีเซียอย่าง SKY.inc และดีไซเนอร์มือรางวัลชาวไทยอย่าง “ฐานิต เทียนศิวารัตน์” เตรียมโชว์คอลเลคชั่นผ้าพิมพ์ลายจากระบบดิจิทัลบนเวทีแฟชั่นโชว์ Epson’s Print your Passion ณ งานจาการ์ตา แฟชั่นวีค 2017

แบรนด์แฟชั่น SKY.inc เตรียมอวดชุดสวยถึง 46 ชุดจากคอลเลคชั่น BI.ON.IC ภายใต้ธีมนิยายวิทยาศาสตร์ ยุคอนาคต ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของนิยายแนววิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งมีชีวิตนอกโลกนั่นเอง ดีไซเนอร์ที่เป็นเจ้าของแบรนด์อินโดนีเซียชื่อดังนี้ คือ “อาม็อต สยามสุรี มุดา”(Amot Syamsuri Muda) และ “แอนเดรีย ริสจาด” (Andrea Risjad)

ด้าน “ฐานิต เทียนศิวารัตน์” เจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์ Oh! LA LA และประธานกลุ่ม Dee Project จากไทยจะร่วมงานจาการ์ตาแฟชั่นวีคในครั้งนี้เป็นครั้งแรก ด้วยการนำเสนอผลงานจากคอลเลคชั่น ELEMENTS ที่จะมีชุดเก๋ไก๋สำหรับเด็กๆ มาอวดถึง 12 ชุด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัว ไม่ว่าจะผืนดิน น้ำ ลม หรือไฟ ซึ่งทุกชุดจะจุดประกายให้ผู้คนตระหนักถึงพลังในการเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติ

ทั้งสองคอลเลคชั่นข้างต้นใช้เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง PrecisionCore ของเอปสันในการสร้างสรรค์ผลงาน ทำให้ได้ลายผ้าที่มีสีสันสดใสเป็นอย่างมาก ความร่วมมือระหว่างเอปสันและดีไซเนอร์ในครั้งนี้มุ่งแสดงให้เห็นเป็นที่ประจักษ์ชัดว่าการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิทัลนั้น สามารถสร้างสรรค์ความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ดีไซเนอร์ และจะเข้ามามีบทบาทในวงการแฟชั่นอีกด้วย

“ความร่วมมือกับดีไซเนอร์ครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีพิมพ์ผ้าของเอปสัน พร้อมจะเปลี่ยนจากความคิดจินตนาการของดีไซเนอร์ให้เป็นผลงานจริงที่จับต้องได้ และเทคโนโลยี PrecisionCore ของเอปสันสามารถพิมพ์สีสันได้สดใส จึงช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้นักออกแบบ ในการสร้างสรรค์ผลงานด้วยระบบพิมพ์ลายผ้าแบบดิจิทัล ถ้าจะมีข้อจำกัดคงเป็นเพราะความคิดสร้างสรรค์ หรือจินตนาการของพวกเขาเองเท่านั้น เราร่วมมือกับดีไซเนอร์ท้องถิ่นเพราะเราตั้งใจจะช่วยสนับสนุนวงการแฟชั่น และเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับความสามารถในการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิทัลจากเครื่องพิมพ์เอปสันที่สามารถสร้างสรรค์ให้เป็นจริงได้” ชูจิ ฮามากูชิ ผู้จัดการทั่วไประดับภูมิภาค (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ฝ่ายเครื่องพิมพ์ระดับมืออาชีพ เอปสัน สิงคโปร์ กล่าว
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.epson.co.th วันที่ : 2 มีนาคม 2560
Motorola Moto G67 Power 5G มาพร้อม Snapdragon 7s Gen 2 และมาตรฐานทหาร MIL-STD-810H
Figure 03 หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อัจฉริยะทำงานบ้านแทนคน จ่อผลิตแสนตัว ลุ้นราคาไม่เกิน 6 แสน
JLab Go Party และ JLab Pop Party คู่หูสายปาร์ตี้ ลำโพงพกพาพร้อมไฟ RGB สุดเท่
MediaTek Dimensity 7360 ชิปฯ 4nm ตัวใหม่ แรงขึ้น ประหยัดไฟกว่าเดิม เขย่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง
หลุดสเปค vivo X300 Ultra แบตฯ อึด 7,000mAh พร้อมกล้องคู่ 200MP จ่อเปิดตัว Q1 2026
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
OPPO Pad SE รุ่น Matte Display เริ่มต้นเพียง 8,xxx วางจำหน่ายแล้ววันนี้
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030