แอปพลิเคชัน (Application) | วันที่ : 11 กันยายน 2560
จนถึงตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่ทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPhone 8, iPhone X หรืออะไรก็ตามในวันที่ 12 กันยายน 2560 ซึ่งล่าสุดก็ยังมีข่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องโดยเป็นการใช้งาน Face ID หรือการปลดล็อกการใช้งานมือถือด้วยการสแกนใบหน้าเพื่อมาแทนที่ Touch ID หรือการสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกหน้าจอ
Face ID enrollment process (with layout issues on first page) pic.twitter.com/KczOHEy9ir
— Guilherme Rambo (@_inside) 9 กันยายน 2560
โดยมีผู้ใช้งานที่ชื่อว่า Guilherme Rambo ได้เผยวิธีการผ่าน Twitter ซึ่งขึ้นตอนแรกก็ตามปรกติต้องมีการสแกนใบหน้าเพื่อให้เครื่อง iPhone 8 ได้มีการจดจำใบหน้าเสียก่อน ส่วนการตั้งค่าก็สามารถเข้าไปที่ Setting และ Face ID & Passcode ด้านการปลดล็อกเข้าสู่เครื่องจะมีสัญลักษณ์หน้าคนยิ้มให้เราวางใบหน้าไว้ให้ตรงเพื่อรับการสแกนใบ้หน้า แต่จากตัวอย่างเป็นเพียง UI เพื่อการทดลองเท่านั้นใช้จึงไม่สามารถปลดล็อกเข้าใช้งานได้จริง ก็ต้องติดตามกันในวันพรุ่งนี้อีกทีว่า iPhone 8 จะมีฟีเจอร์ Face ID ออกมาให้ใช้งานกันจริงหรือไม่
Authenticating with FaceID looks like this (timing not correct because it's just the UI, not actual auth) pic.twitter.com/kvNUARDQBJ
— Guilherme Rambo (@_inside) 9 กันยายน 2560
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.slashgear.com วันที่ : 11 กันยายน 2560
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
iPhone 17 Series ต้องมี! สัมผัสความใสขั้นสุดพร้อมการปกป้องระดับ 9H+ ด้วยกระจกกันรอย Bull Armors
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV 18 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 19 ธ.ค. 68 07:00