สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2561
มีข่าวลือและข่าวหลุดมากมายว่า Samsung ใกล้ที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีกล้องหน้าเป็นหลุมบนหน้าจอ หรือ Infinity-O ในรุ่น Galaxy A8s (อ่านข่าวย้อนหลัง) แต่ดูเหมือนว่า Huawei จะชิงตัดหน้าการเปิดตัวเป็นเจ้าแรกไปเสียแล้ว

ภาพทีเซอร์ของ Huawei ถูกปล่อยออกมาจากเว็บไซต์ Weibo ว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอ Infinity-O ในเดือนธันวาคมนี้ โดยภาพที่เราเห็นคือสมาร์ทโฟนที่ดูเหมือนว่ากล้องจะอยู่บริเวณมุมซ้ายบน
นอกจากนี้ ต้องมาดูกันว่าทาง Samsung จะเอาอย่างไรกับการโดนปาดหน้าในการเปิดตัว Galaxy A8s ครั้งนี้ เพราะกำหนดการณ์ของแบรนด์แดนโสมจะอยู่ในช่วงต้นปี 2019
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gsmarena.com วันที่ : 26 พฤศจิกายน 2561
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
HUAWEI Mate 80 Series เปิดตัวแล้ว! ทุบสถิติจอ 8000nits สว่างที่สุดในโลก พร้อมชิปฯ Kirin 9030 และ ...
หลุดสเปค HUAWEI Nova 15 Series เตรียมเขย่าตลาดต้นปี 2026 อัปเกรดสู่ระดับเรือธงด้วยชิปฯ Kirin 9 แล...
HUAWEI nova 14 Series สมาร์ทโฟนพลัง AI Portrait วางจำหน่ายแล้ววันนี้
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้
OPPO Reno 15 Pro Max โผล่รายชื่อผ่านการรับรอง กสทช. เตรียมนำทัพบุกตลาด Global พร้อมกัน 4 รุ่นรวด
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 24 ชั่วโมงที่แล้ว