องค์กร (Corporate) | วันที่ : 18 มิถุนายน 2562
OPPO ได้ร่วมมือในการจัดการแข่งขัน Roland-Garros ปี 2562 ซึ่งผ่านไปแล้วเป็นเวลาครึ่งเดือน ก็ได้จัดการแข่งขันรอบสุดท้ายในประเภทชายเดี่ยวขึ้นที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยการแข่งขันสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการด้วยชัยชนะของ Dominic Thiem โดยราฟาเอลนาดาล ที่จะแข่งขันเพื่อถ้วยรางวัล The Musketeers ต่อไป

โดยการแข่งขันปีนี้ มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเพื่อทำลายสถิติ 10 ครั้งติดต่อกัน ด้วยการติดอันดับท็อป 8 ของ Novak Djokovic, การเจอกันครั้งที่ 39 ที่แฟนๆต่างรอคอยในรอบ Semi-final อย่าง Rafael Nadal และ Roger Federer, ผู้เล่นหน้าใหม่และเป็นผู้เล่นคนแรกที่เกิดหลังปี 2000 ที่สามารถขึ้นสู่อันดับที่ 8 ใน Grand Slam อย่าง Amanda Anisimova และที่สำคัญคือ ไอคอนใหม่ที่มีให้เห็นตลอดการแข่งขันอย่าง OPPO
OPPO ถือเป็นพาร์ทเนอร์ระดับพรีเมี่ยมและถือเป็นพาร์ทเนอร์จากตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลกเพียงรายเดียวของ Roland-Garros ซึ่งการแข่งขันเทนนิสถือเป็นกีฬายอดนิยมที่มีท่วงท่าที่สวยและสง่างาม เสมือนกับดีไซน์ของ OPPO Reno Series ที่มีความสวยงามแบบพรีเมี่ยมเช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ ยังเปิดตัวแคมเปญสุดสร้างสรรค์อย่าง "Ace the Shot" มีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นคว้าชัยชนะในการแข่งขัน และยังให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมด้วย 10x Hybrid Zoom จาก OPPO Reno 10x Zoom เพื่อให้ผู้ชมสามารถเก็บภาพช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นระหว่างการแข่งขัน Roland-Garros อีกด้วย

โดยความร่วมมือกับ Roland-Garros ถือเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญในการสื่อสารแบรนด์ OPPO รวมถึงโปรโมทความเป็นวัยรุ่นและความเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยในยุโรป ให้ผู้ใช้ชาวยุโรปได้เข้าใจแบรนด์ OPPO มากขึ้น ด้วยการสร้างเนื้อหาให้แรงบันดาลใจแก่คนรุ่นใหม่ โดยเริ่มจากการเป็นพาร์ทเนอร์กับ “Roland-Garros Junior Wild Card Series by OPPO” ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักเทนนิสรุ่นใหม่ที่จะเข้าแข่งขันในประเทศจีน อินเดีย และบราซิล

Vincent Huang ประธานของ OPPO ยุโรป กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Roland-Garros เพื่อสร้างนักเทนนิสรุ่นใหม่ให้เป็นผู้เล่นระดับโลกในอนาคต” เขากล่าวเสริมว่า “เราหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่สานฝันของตนเอง และในอนาคต OPPO จะยังคงสนับสนุน “Roland-Garros Junior Wild Card Series by OPPO” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เล่นรุ่นเยาว์ทุกคนที่รักเทนนิส เข้าร่วมแข่งขันในการแข่งขันที่มีเกียรติยศสูงสุดอย่าง Roland-Garros”
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 18 มิถุนายน 2562
UGREEN จับมือพันธมิตร ATL พร้อมร่วมสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัยของพาวเวอร์แบงค์
OPPO Find X10 สเปคหลุดล่าสุด ชูจุดเด่นกล้อง 200MP และแบตเตอรี่ 8000mAh เตรียมยกระดับมาตรฐานเรือธง
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
OPPO Reno 16 และ Reno 16 Pro จัดเต็มกล้อง 200MP พร้อมแบตเตอรี่ไซซ์ยักษ์สะใจสูงสุด 7000mAh
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’
HONOR 600 Lite เขย่าตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางด้วยแบตเตอรี่ 6520mAh และความจุ 512GB ในราคาจับต้องได้
Samsung Galaxy S25 FE นิยามความคุ้มค่าระดับเรือธงแห่งปี 2026 สเปคแรง ฟีเจอร์ครบ ควรค่าแก่การครอบครอง
Xiaomi 17 Max ยกระดับสมาร์ตโฟนเรือธงด้วยแบตเตอรี่ 8,000mAh และกล้องความละเอียด 200MP
GIGABYTE ยกระดับประสิทธิภาพเมนบอร์ดด้วยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย AI21 ชั่วโมงที่แล้ว
เปรียบเทียบ vivo X300 Series รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม ใช้งานได้ยาว ปี 202622 ชั่วโมงที่แล้ว