โปรโมชั่น (Promotion) | วันที่ : 21 สิงหาคม 2562
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟนโซนี่ และลูกค้าที่ให้ความสนใจติดตามสมาร์ทโฟน Xperia มาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ โซนี่ไทย จึงได้กำหนดวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุด Xperia 1 อย่างเป็นทางการ ดีเดย์ภายในปลายเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านทางทั้งช่องทาง Sony Store Online และหน้าร้าน ซึ่งประกอบด้วย โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทั้ง 6 สาขา และร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพวัฒน์ จำนวน 3 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยก่อนหน้านี้ ทางโซนี่ได้เปิดให้ผู้สนใจสั่งจอง Xperia 1 ล่วงหน้า ในวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ในจำนวนจำกัด ซึ่งได้รับความสนใจ และการตอบรับจากลูกค้าอย่างดียิ่ง

Xperia 1 มาพร้อมเทคโนโลยีสุดตื่นตามากมาย เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีจอแสดงผล 4K OLED กับอัตราส่วนภาพที่คมชัดเหมือนโรงภาพยนตร์ด้วยจอแสดงผล 21:9 CinemaWide 6.5” 4K HDR OLED ด้วยความร่วมมือของวิศวกรจากทีมกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ดิจิทัล “CineAlta” ทำให้ Xperia 1 สามารถแสดงเฉดสีได้ตามที่ผู้กำกับภาพยนตร์ต้องการ
นอกจากนี้ Xperia 1 ยังมาพร้อมกับกล้องสามเลนส์ ทำให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพได้อย่างสร้างสรรค์ล้ำจินตนาการยิ่งกว่าเดิม สามารถใช้งานถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ และสภาพแสงทุกรูปแบบ ไม่ว่าถ่ายภาพผ่านเลนส์ 16 มม. สำหรับภาพแนวนอนมุมกว้าง เลนส์ 26 มม. ที่ใช้งานได้หลากหลาย และเลนส์ 52 ม. สำหรับซูมออพติคอลได้ถึง 2 เท่า

Xperia 1 มีระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีจากกล้อง Alpha ของ Sony และ Eye AF ตัวแรกของโลกในสมาร์ทโฟน และเทคโนโลยีการติดตาม AF/AE สูงสุดถึง 10fps มีระบบลบสัญญาณรบกวนแบบ RAW เพื่อให้ได้ภาพที่สดใสในพื้นที่แสงน้อย และมีระบบโฟกัสที่แม่นยำพร้อมโปรเซสเซอร์ที่ทรงพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 855 Mobile Platform อันทรงประสิทธิภาพและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานที่เพิ่มขึ้นด้วย ทำให้สามารถรับมือกับแอพพลิเคชั่น และเกมต่าง ๆ ที่ต้องใช้งานโปรเซสเซอร์อย่างหนัก อีกทั้ง XPERIA 1 ยังมาพร้อมกับที่ชาร์จแบบเร็ว UCH32 ที่สามารถชาร์จพลังงานได้สูงสุด 50% ในเวลาเพียง 30 นาที
XPERIA 1 จะวางจำหน่ายในตลาดเมืองไทย ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมนี้ ในราคา 31,990 บาท โดยตัวเครื่องมีสีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ สีดำ สีม่วง และสีเทา โดยมีรายละเอียดช่องทางการจัดจำหน่ายดังนี้

ช่องทางการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน Xperia 1
• Sony Store Online
• โชว์รูม Sony Store จำนวน 6 สาขาประกอบด้วย สาขาสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม เซ็นทรัลพระรามเก้า เดอะมอลล์บางกะปิ และเดอะมอลล์บางแค
• ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพวัฒน์ จำนวน 3 สาขา ได้แก่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สาขาเซ็นทรัลชลบุรี และสาขาเซ็นทรัลระยอง และที่ร้าน Sony Center โดยบูรพาวัฒน์ (ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน) ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้ เป็นต้นไป พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 ดือน ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลการวางจำหน่าย และข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.sonymobile.com/th/products/phones/xperia-1/
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.sonymobile.com วันที่ : 21 สิงหาคม 2562
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม
HONOR 600 Series เขย่าตลาดเรือธง ปลดล็อกพลัง AI Image to Video 2.0 เตรียมเปิดราคา 20 พ.ค.นี้
Sony Xperia 1 VIII พี่ใหญ่แดนอารยธรรม ยกเครื่องกล้องซูมเซนเซอร์ใหญ่ 1/1.56 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdrago...
OnePlus Nord CE6 สมาร์ตโฟนสเปคพอดีคำ Snapdragon 7s Gen 4 หน้าจอ 144Hz และแบตเตอรี่ 8000mAh
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 15,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 เลือกให้ตรงสาย ใช้คุ้มจริง ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย
OnePlus Nord CE6 Lite ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7400 Apex ปรับแต่งร่วมกับ MediaTek พร้อมหน้าจอลื่นๆ 144Hz
OnePlus Nord CE6 สมาร์ตโฟนสเปคพอดีคำ Snapdragon 7s Gen 4 หน้าจอ 144Hz และแบตเตอรี่ 8000mAh
HONOR Play 70C สมาร์ตโฟนตัวเริ่มต้น ชิปเซ็ต Helio G81 Ultra แบตเตอรี่ 5300mAh
Galaxy Z Flip 8 หลุดสเปคใหม่ อาจอัปเกรดชิปฯ และกล้อง แต่ชาร์จไวและแบตเตอรี่ยังย่ำอยู่กับที่
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 8,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 คุ้มสุดในงบนี้ ใช้ลื่น เล่นได้จริง
ASUS เปิดพรีออเดอร์ Zenbook DUO (2026) โน้ตบุ๊กสองหน้าจอที่สมบูรณ์แบบที่สุด
HUAWEI เปิดขาย HUAWEI WATCH FIT 5 Series ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท16 พ.ค. 69 15:00
Instagram เปิดตัว Instants แชร์ความเรียลในทุกช่วงเวลากับเพื่อนของคุณ16 พ.ค. 69 07:00
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม15 พ.ค. 69 15:00