เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 18 เมษายน 2563
Kingston NVMe SSD หน่วยความจำแบบ NVMe รุ่น DC1000M สำหรับผู้ใช้งานที่กำลังวางแผนเปลี่ยนจากไดรฟ์ SATA/SAS SSDs มาเป็น NVMe ติดตั้งได้ง่าย หน่วยความจำมาพร้อมกับปริมาณพื้นที่จัดเก็บสูงและประสิทธิภาพการใช้งานระดับองค์กร
นอกจากนี้ DC1000M ยังใช้อินเทอร์เฟซ Gen 3.0 x4 NVMe PCIe ที่ทรงพลัง พร้อมใช้งานสำหรับข้อมูลปริมาณมาก มีค่า Latency ที่ต่ำบนแพลตฟอร์มมาตรฐาน ให้ความเร็ว IOPS สูงสุดที่ 540K สำหรับประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลแบบสุ่ม และรองรับปริมาณข้อมูลสูงกว่า 3 GB/s โดย DC1000M ออกแบบตรงตามมาตรฐาน QoS เพื่อให้แน่ใจในประสิทธิภาพการคาดเดา IO แบบสุ่ม รวมถึงความสามารถคาดเดา Latency ได้ในหลากหลายรูปแบบการใช้งานของเซิร์ฟเวอร์

ขนาดของไดรฟ์แบบ U.2 (2.5 นิ้ว) เป็นรูปแบบที่ใช้งานอย่างกว้างขวางและใช้ได้กับเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ๆ และช่องใส่ไดรฟ์ที่รองรับ PCIe และ U.2 สามารถเสียบและใช้งานได้ทันที โดย DC1000M มีรุ่นความจุตั้งแต่ 960GB 1.92TB 3.84TB จนถึง 7.68TB มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัด 5 ปีและบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.kingston.com/th
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 18 เมษายน 2563
Sony เปิดตัว LinkBuds Clip (WF-LC900) หูฟัง Open-Ear ดีไซน์คลิป สวมใส่สบายตลอดวัน
nubia V80 Series เปิดตัวจัดเต็ม 3 รุ่นใหม่ ดีไซน์พรีเมียม กล้องคม แบตอึด ราคาคุ้ม
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนมกราคม 2026
12 สมาร์ตโฟนที่เปิดตัวล่าสุด รองรับ eSIM อัพเดตเดือนมกราคม 2026