ซอฟต์แวร์ (Software) | วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2564
Apple ปล่อยอัพเดท iOS 14.5 Beta เวอร์ชั่นใหม่สำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์ โดยมีอะไรใหม่ๆ ถูกเพิ่มเข้ามามากมาย โดยมีฟีเจอร์เด็ดในการอัพเดทเวอร์ชั่นครั้งนี้ คือ การปลดล็อก iPhone ด้วย Apple Watch ขณะใส่หน้ากาก (เฉพาะ iPhone) ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19

สำหรับฟีเจอร์ปลดล็อก iPhone ผ่านนาฬิกา Apple Watch จะรองรับกับ WatchOS 7.4 ขึ้นไปและต้องเชื่อมต่อกันให้เรียบร้อยเสียก่อนจึงจะปลดล็อกได้ สำหรับการอัพเดทเพิ่มเติมอื่น ๆ ของเวอร์ชั่นทดสอบจะมีดังนี้

ทั้งนี้ iOS 14.5 Beta ยังเป็นเพียงเวอร์ชั่นทดสอบเท่านั้น ยังมีฟีเจอร์บางส่วนที่ยังต้องปรับปรุงและพัฒนาก่อนปล่อยอัพเดทจริงสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป หากมีความคืบหน้าเรื่องการปล่อยอัพเดททางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 4 กุมภาพันธ์ 2564
iPad Air M4 แรงขึ้น 30% ด้วยชิป M4 พร้อมเพิ่มความลื่นกับ RAM 12GB
iPhone 17e รุ่นราคาเอื้อมถึง มาพร้อมความแรงชิป A19 แถมรองรับ MagSafe ในตัว
iPhone Fold Ultra พลิกโฉมตลาดจอพับด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงสุดและโครงสร้างไทเทเนียมในราคาทะลุแปดหมื่...
หลุดสเปคชิปฯ NVIDIA N1 เตรียมลงแล็ปท็อป Dell และ Lenovo ท้าชน Apple M-Series ครึ่งแรกปี 2026
Ugreen สวนกระแสงาน CES 2026 เปิดตัวพาวเวอร์แบงก์ 10,000mAh ฝังเครื่องบันทึกเสียง AI ในตัว
vivo เผยโฉมเรือธง X300 Ultra ในอีเวนต์ระดับโลก MWC 2026 ชูจุดเด่นเลนส์ซูม 400 มม.
vivo V70 FE ไม่ได้กล้อง ZEISS แต่ยังโดดเด่นระดับ 200MP พร้อมแบตเตอรี่ 7000mAh
HONOR 600 Lite สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7100 Elite กล้องหลังคู่คมชัด 108MP
POCO X8 Pro Series เปิดตัวในไทย พร้อมโปรแรง Early Bird ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท
เผย 5 จุดเด่นของ MG IM5 พร้อมให้คนไทยได้เป็นเจ้าของ20 ชั่วโมงที่แล้ว