แท็บเล็ต (Tablet)  |   วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2566

ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

ออเนอร์ (HONOR) เปิดตัวแท็บเล็ตดีไซน์พรีเมียมรุ่นล่าสุด HONOR Pad X9 LTE เผยฟังก์ชันครบ ใส่ซิมได้ ตอบโจทย์ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานด้วยสเป็กที่อัดแน่น สะท้อนคอนเซปต์ eXtra Vision, eXtra Power เปิดตัวด้วยราคา 7,499 บาท หน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว แต่พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเพียง 495 กรัม และความบางเพียง 6.9 มิลลิเมตร โดดเด่นด้วยระบบลำโพง 6 ตัว ผสานเทคโนโลยี HONOR Histen ความจุถึง 128GB ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงและการใช้งาน สอดรับเทรนด์ที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันอย่างการ Work & Learn From Anywhere วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศไทยแล้ววันนี้

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่

จอใหญ่จุใจ ผสานฟีเจอร์ล้ำสมัย ยกระดับ eXtra Vision

HONOR Pad X9 LTE มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ขนาด 11.5 นิ้ว ความละเอียด 2000 X 1200 พิกเซล ขอบจอบางเฉียบด้วยอัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 86% โดยสามารถแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี ผสานหน้าจอไหลลื่นกับอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz ปรับอัตรารีเฟรชเรทอัตโนมัติตามการใช้งานในแต่ละแอปพลิเคชัน อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา Dynamic Dimming ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ทำให้สายตาไม่เมื่อยล้าจากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และเทคโนโลยี Circadian Night Display ที่ช่วยปรับแสงหน้าจอให้อัตโนมัติในโทนสีที่อุ่นขึ้นเพื่อลดความเสี่ยงจากแสงสีฟ้าที่อันตรายต่อสายตา และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

โดดเด่นด้วยลำโพง 6 ตัว ผสานระบบเสียงสุดทรงพลัง

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าจับตามองสำหรับ HONOR Pad X9 LTE คือการมาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่มากถึง 6 ตัว มอบประสบการณ์ทั้งฟังเพลง รับชมวิดีโอ ภาพยนต์ หรือแม้แต่ใช้เรียนและประชุมออนไลน์ ระบบเสียงทรงพลังที่กังวานอย่างมีมิติ 360 องศา สามารถปรับระดับเสียงสูงและทุ้มต่ำ รวมถึงเอฟเฟคหลากหลายตามความต้องการ รวมถึงยังผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย อย่าง HONOR Histen และเทคโนโลยี Vocal Enhancement ที่ช่วยดักจับเสียงพูดให้คมชัดและโดดเด่ดโดยตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มอบประสบการณ์ใช้งานสุดลื่นไหล ด้วยขุมพลังชิปเซ็ต และแบตเตอรี่แบบ eXtra Power

MagicOS 7.1 รันบน Android 13 และฮาร์ดแวร์ HONOR OS Turbo X และ GPU Turbo X ช่วยเสริมแกร่งการประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพและลื่นไหลด้วยอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น เพิ่มความเสถียรในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มาพร้อมความจุ RAM 4GB + ROM 128GB สามารถเก็บรูปภาพได้ถึง 26,880 รูป บันทึกไฟล์เพลงได้ถึง 10,752 เพลง และคลิปวิดีโอแบบ HD ได้ถึง 430 วิดีโอ

นอกจากนี้ยังผสานฟีเจอร์ Google Kids Space ที่ช่วยจำกัดเนื้อหาที่เด็กๆ สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงสามารถให้ผู้ปกครองตั้งค่าจำกัดระยะเวลาที่เหมาะสมในการให้เด็กๆ ใช้งานแท็บเล็ต อีกทั้งยังตอกย้ำจุดแข็งในด้าน eXtra Power ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7250mAh เรียกได้ว่าสอดรับไลฟ์สไตล์แบบ Hybrid ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มักจะมองหาอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน แถมพกพาสะดวกแบบครบจบในเครื่องเดียว

คุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยราคาเพียง 7,499 บาท ตอบโจทย์ทั้งใช้เรียนและทำงาน

HONOR Pad X9 LTE เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ในราคา 7,499 บาท สำหรับรุ่นสีเทา Space Grey ซึ่งแฟนๆ HONOR และผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสเทคโนโลยีและความคุ้มค่าของแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดนี้ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม โดยติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, TikTok: HONOR Thailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่

ติดตามข่าวสารมือถือได้ที่
www.facebook.com/siamphonedotcom

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ

วันที่ : 28 พฤศจิกายน 2566

มือถือออกใหม่