หูฟัง Earbuds (Earbuds) | วันที่ : 28 กันยายน 2567
Nothing ได้เปิดตัวหูฟัง Nothing Ear (open) ซึ่งเป็นหูฟังสเตอริโอแบบเปิด (OWS) รุ่นแรกของแบรนด์ หลังจากที่มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน หูฟังรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Open Sound ของ Nothing ที่ช่วยสร้างประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำยิ่งขึ้น พร้อมกับยังคงทำให้ผู้ใช้รับรู้เสียงรอบตัวได้ตามปกติ
หูฟังนี้มีการออกแบบไดอะแฟรมเฉพาะซึ่งอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร เคลือบด้วยไทเทเนียม ใช้ไดรเวอร์น้ำหนักเบาพิเศษ การออกแบบรูปทรงนี้ ช่วยลดการบิดเบือนของเสียง เพิ่มความถี่ต่ำ ในขณะที่การเคลือบไทเทเนียมช่วยให้เสียงสูงคมชัดขึ้น บริเวณที่เกี่ยวหูใช้ลวดนิกเกิล-ไทเทเนียมซึ่งมีความยืดหยุ่นและแข็งแรงทนทาน
มาพร้อมกับอัลกอริธึม Bass Enhance ที่ปรับแต่งอัตโนมัติเพื่อให้เสียงเบสที่เข้มข้นยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยี Clear Voice ช่วยให้ได้ยินเสียงการสนทนาชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับ ChatGPT เพื่อประสบการณ์ที่ชาญฉลาดขึ้น
เทคโนโลยีประมวลผลเสียง ใช้ AI ที่ได้รับการฝึกฝนจากข้อมูลเสียงรบกวนกว่า 28 ล้านแบบ และหูฟังรุ่นนี้สามารถใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมงสำหรับการฟังเพลง หรือ 24 ชั่วโมงสำหรับการสนทนา และเพียงแค่ชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมง
สเปคเบื้องต้น Nothing Ear (open)
Nothing Ear (open) มีเพียงสีเดียวคือ สีขาว มีราคาอยู่ที่ $149 หรือประมาณ 4,8xx บาท เริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เป็นต้นไป
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 28 กันยายน 2567
รีวิว OPPO Enco Air4 สัมผัสเสียงที่ชัดเจนและไร้สิ่งรบกวน พร้อมฟีเจอร์ ANC
OPPO Enco Air4 และ OPPO Pad 3 Pro คู่หูอุปกรณ์ IoT สุดล้ำที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
Chrome เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่! เปลี่ยนรหัสผ่านอัตโนมัติด้วย AI
แท็บเล็ต AI ที่ดีที่สุดในงบ 5 พัน! OSCAL Pad 100 พิเศษ 200 คนแรกรับคีย์บอร์ด Bluetooth ฟรี รีบซื้...
OPPO ปล่อยของ! เปิดตัว OPPO Pad 3 รุ่น Matte Display และ OPPO Enco Air4 สีใหม่เขียว Fresh Mint
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 6 Gen 4 แรงขึ้น ประหยัดพลังงาน พร้อมรองรับ 5G และ AI
iPhone 16e ใหม่ล่าสุด ในราคาที่ดีที่สุด ราคาเริ่มต้นที่ 22,900 บาท4 ชั่วโมงที่แล้ว